Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Hiện thực hóa giấc mơ với Seminar “Dreams and Actions in 2023″”

Hiện thực hóa giấc mơ với Seminar “Dreams and Actions in 2023″”

bởi CodeGym | 26/12/2023 11:49 | Tin Tức & Sự Kiện
Học tại CodeGym, ngoài những giờ học lý thuyết và thực hành với chuyên môn cao về lập trình, học viên tại CodeGym còn được trải nghiệm và học hỏi từ các hoạt động thường kỳ vô cùng đặc biệt và bổ ích tại chính nơi mình theo học.
Trong số đó, hoạt động được rất đông đảo các bạn hào hứng đón nhận chính là những phiên Seminar với nội dung vô cùng thực tế, hữu ích.
Tại phiên Seminar lần này cùng các bạn học viên khóa Java FullStack Part-time, CodeGym hân hạnh được đón tiếp Diễn giả Lê Thanh Vũ – CO Founder kiêm Chief Technology Officer tại Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ Nine Plus với phiên Seminar “Dreams and Actions in 2023” dành cho các bạn học viên tại CodeGym Đà Nẵng.
Phiên Seminar với chủ đề “Dreams and Actions in 2023” của anh đã mang đến những kiến thức vô cùng bổ ích, những kinh nghiệm quý báu và là hành trang vững vàng để các bạn lập trình viên vững bước trên con đường hiện thực hóa giấc mơ của mình
Cảm ơn Mr. Lê Thanh Vũ vì phiên Seminar vô cùng bổ ích lần này, chúc anh luôn mạnh khỏe, đạt nhiều thành công và hẹn gặp lại anh trong các phiên Seminar tiếp theo.

Download - Giáo trình thuật toán

15 + 5 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

2 + 11 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM