Hân hoan chúc mừng lễ bế giảng quý I/2023

03/04/2023 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 Lời bình

Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Hân hoan chúc mừng lễ bế giảng quý I/2023

Sáng ngày 01/04/2023, CodeGym Huế tổ chức lễ vinh danh tốt nghiệp cho các bạn học viên lớp #C0522K1, #C0622G1 và #C0722H1 sau 6 tháng nổ lực và gắn bó cùng CodeGym Huế.

Buổi Lễ tốt nghiệp diễn ra trang trọng, thành công với sự góp mặt của ban lãnh đạo CodeGym Huế, toàn thể anh chị giảng viên tại CodeGym Huế cùng toàn thể các bạn học viên, một số bạn đã nhanh chóng đi làm xa sau khi hoàn thành khoá học nên đã kết nối online.

CodeGym Huế vô cùng hãnh diện về các tân lập trình viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học và tìm được vị trí phù hợp với ngành nghề mình theo đuổi trong các công ty phần mềm trên toàn quốc, trong đó, có hơn 70% các bạn đều đã có việc làm tại các công ty trong và ngoại tỉnh.

Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng đội ngũ CodeGym Huế trong suốt chặng đường vừa qua. Chúc cho tất cả các bạn có thêm sức khỏe và sẵn sàng hành trang để tiến tới những bước tiến tiếp theo của một lập trình viên chuyên nghiệp.

Cá tháng tư nhưng đây là lời nói iu thương chân thật đến từ CodeGym, chúc các bạn thật thành công và mãi giữ vững tác phong của 1 lập trình viên chuyên nghiệp. Hãy luôn nhớ CodeGym Huế vẫn dõi theo các bạn và sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

6 + 10 =