Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Gần 100 lập trình viên và kiểm thử viên tốt nghiệp CodeGym có việc làm

Gần 100 lập trình viên và kiểm thử viên tốt nghiệp CodeGym có việc làm

bởi CodeGym | 15/04/2024 11:53 | Tin Tức & Sự Kiện

Tối 11/3 tại Hà Nội, CodeGym tổ chức lễ bế giảng để chúc mừng và trao chứng chỉ cho gần 100 lập trình viên và kiểm thử viên tốt nghiệp CodeGym có việc làm.

Các bạn học viên hoàn thành các khóa Lập trình Web Full-stackTester chuyên nghiệp. Gần 100 con người xuất phát từ nhiều nền tảng khác nhau, đều mang trong mình khát khao được theo đuổi con đường lập trình viên chuyên nghiệp. Trải qua 6 tháng không ngừng cố gắng, và hàng trăm giờ đồng hồ miệt mài luyện code, giờ đây CodeGym đã có thể tự hào mà khẳng định rằng: các học viên CodeGym đã có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để chinh phục con đường sự nghiệp sắp tới. 100% các bạn đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo vào quý 4/2023 và đến nay đã có được việc làm phù hợp.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, anh Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo CodeGym Hà Nội chia sẻ: “Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên công nghệ, một thời kỳ đầy bất trắc và khó lường, mà sự linh hoạt thích ứng và liên tục học hỏi là then chốt, lòng can đảm dám đón nhận thách thức và thay đổi để thích nghi trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Người khổng lồ không hẳn đã là người dũng cảm, mà chính những người dũng cảm mới là người khổng lồ. Với tinh thần đó, tôi hy vọng các em sẽ phát huy tốt những gì đã học tập và rèn luyện tại CodeGym và trở thành những lập trình viên chân chính, hết lòng với nghề và có nhiều đóng góp tích cực cho ngành CNTT.”

Hoà chung niềm vui của các tân lập trình viên, kiểm thử viên, CodeGym cũng rất tự hào và chân thành cảm ơn các bạn vì đã luôn nỗ lực, sẵn sàng trút bỏ các hành trang khác để chuyên tâm vào một mục tiêu cao cả. Chúc các bạn học viên sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với nghề và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ!

Download - Giáo trình thuật toán

4 + 6 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

10 + 14 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM