Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Đồng hành cùng cựu học viên phát triển sự nghiệp bền vững

Đồng hành cùng cựu học viên phát triển sự nghiệp bền vững

bởi CodeGym | 26/12/2023 11:51 | Tin Tức & Sự Kiện

Mối quan hệ Dạy – Học giữa CodeGym và học viên không chỉ gói gọn trong khoảng thời gian 6 tháng học tại trung tâm. Để giúp học viên không ngừng tiến bộ và phát triển bền vững, CodeGym luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt lộ trình nghề nghiệp về sau.

Sự kiện gặp mặt với chủ đề “Bứt Phá Sự Nghiệp Trong Khủng Hoảng” diễn ra tối 10/01/2023 vừa qua, tại Hà Nội cũng nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc, hỗ trợ cựu học viên của CodeGym.

Thông qua góc nhìn sâu sắc về cuộc sống và nghề nghiệp, diễn giả Phạm Anh Đới (Giám đốc Học viện Agile) đã dẫn dắt và định hướng cho các cựu học viên tới lối tư duy tích cực và thái độ bản lĩnh khi đối diện với sự thay đổi, biết nắm bắt cơ hội, tập trung vào những thứ “bất biến” để hướng tới sự phát triển bền vững. Bên cạnh đó, anh Đới cũng phân tích một số tình huống rất cụ thể, thực tế để tháo gỡ những khó khăn hiện tại cho học viên…

Chương trình diễn ra như một buổi gặp mặt thân mật vào dịp cuối năm, qua đó tiếp thêm động lực và truyền cảm hứng cho đội ngũ cựu học viên, lập trình viên nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân, chuẩn bị kỹ càng, tự tin đón nhận cơ hội phát triển, đóng góp nhiều giá trị hơn nữa cho công ty, cho ngành nghề và xã hội.

Xem thêm các tin tức khác: Tại đây

Download - Giáo trình thuật toán

2 + 13 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

5 + 12 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM