Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Chuyến thăm của Doanh nghiệp Malaysia tới CodeGym Hà Nội

Chuyến thăm của Doanh nghiệp Malaysia tới CodeGym Hà Nội

PEOPLElogy Group là nhà cung cấp giải pháp phát triển con người tích hợp, tập trung vào việc giúp đỡ các cá nhân và tổ chức đạt được mục tiêu, nâng cao kỹ năng của họ, khuyến khích phát triển và nuôi dưỡng tài năng.

Chuyến thăm của PEOPLElogy Group tới CodeGym Hà Nội

chuyen-tham-cua-peoplelogy-group-toi-codegym-ha-noi

Chuyến thăm của PEOPLElogy Group tới CodeGym Hà Nội

Sáng ngày 15/11, CodeGym Hà Nội vinh dự được đón tiếp đại diện của tập đoàn đến từ Malaysia trong chuyến thăm CodeGym Hà Nội: PEOPLElogy Group.

Thông qua buổi gặp gỡ, CodeGym cùng ông Allen Lee – Founder của PEOPLElogy Group và cộng sự đã tham quan và tìm hiểu thêm về mô hình đào tạo cũng như thảo luận, chia sẻ mong muốn về chương trình hợp tác cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp giữa hai bên doanh nghiệp.

ong-allen-lee-founder-cua-peoplelogy-group-thao-luan-chia-se

Ông Allen Lee – Founder của PEOPLElogy Group thảo luận và chia sẻ

Cũng trong chuyến thăm, đại diện của phía doanh nghiệp đã thể hiện sự ấn tượng tích cực đối với môi trường làm việc, cơ sở vật chất và năng lực của đội ngũ CodeGym Hà Nội.

Từ phía anh Đào Duy Thanh, giám đốc trung tâm CodeGym Hà Nội cũng giới thiệu về mô hình đào tạo coding bootcamp tại đây và cũng có lời cảm ơn tới chuyến thăm đặc biệt của PEOPLElogy Group đến từ đất nước Malaysia, đây cũng là một động lực to lớn để CodeGym Hà Nội phấn đấu để tăng chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng được nguồn nhân lực tốt cho các doanh nghiệp.

anh-dao-duy-thanh-giam-doc-trung-tam-codegym-ha-noi-gioi-thieu-ve-mo-hinh-dao-tao-coding-bootcamp

Giám đốc trung tâm CodeGym Hà Nội giới thiệu về mô hình đào tạo coding bootcamp

Về PEOPLElogy Group

Peoplelogy Group được thành lập vào năm 2002 với mục tiêu giúp các cá nhân và doanh nghiệp phát triển bằng cách khuyến khích nhân viên của họ xác định niềm đam mê bên trong, phát triển tài năng của họ và triển khai các công cụ số hóa để đo lường kết quả. 

thao-luan-hop-tac

2 doanh nghiệp đang thảo luận hợp tác

Tính bền vững của công ty nằm trong khuôn khổ học tập độc đáo về khám phá, phát triển và số hóa. Tập đoàn đã giúp hơn 1.500 khách hàng doanh nghiệp và phát triển hơn 800 nhà lãnh đạo và 42.000 tài năng để đạt được thành công trong 20 năm qua.

Lời kết

Hi vọng rằng trong tương lai sắp tới, trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn giữa CodeGym Hà Nội và Doanh nghiệp từ Malaysia cũng như các Doanh nghiệp trong thị trường Đông Nam Á khác và có thể tiến tới sự hợp tác phát triển sẽ tạo ra nhiều cơ hội và lợi ích tốt đẹp, mở ra tương lai phát triển bền vững cho cả đôi bên và cho các học viên của CodeGym Hà Nội.

Xem thêm các tin tức – sự kiện khác tại CodeGym Hà Nội: tại đây

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

7 + 3 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM