Trang chủ » Đối tác » DEHA – CodeGym: Thỏa thuận hợp tác tuyển dụng Tester

DEHA – CodeGym: Thỏa thuận hợp tác tuyển dụng Tester

bởi Admin | 28/02/2024 10:37 | Đối tác | Tin Tức & Sự Kiện

Chiều ngày 16/06/2022, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng Tester (MoU) giữa DEHA và CodeGym được tổ chức, mở đầu cho quá trình hợp tác đào tạo – tuyển dụng của hai đơn vị.

Sự hợp tác giữa CodeGym và DEHA là một bước tiến góp phần đẩy mạnh mạng lưới quan hệ giữa CodeGym với doanh nghiệp công nghệ. Đây là hoạt động giúp các học viên CodeGym có nhiều cơ hội học tập và tiếp cận việc làm hơn trong tương lai.

Thoả thuận hợp tác giữa DEHA và CodeGym về tuyển dụng nhân sự Tester.

Nội dung ký kết

Tại buổi ký kết, Công ty Cổ phần DEHA Việt Nam cam kết mang lại cơ hội thực tập/làm việc tại doanh nghiệp DEHA trong quá trình học tập. Ngoài ra, học viên CodeGym sẽ có những buổi giao lưu và chia sẻ kiến thức thực tế tại môi trường doanh nghiệp. Bên cạnh đó, CodeGym sẽ là đơn vị cung cấp đầu ra các chuyên viên kiểm thử – Tester cho công ty đối tác.

Quyền lợi học viên theo học Tester của CodeGym tại DEHA

Cụ thể, các học viên khi theo học Tester tại CodeGym sẽ có những hỗ trợ từ DEHA với những điều kiện, nội dung sau:

  • DEHA sẽ phối hợp với CodeGym trong việc đánh giá đầu vào của học viên, lựa chọn ứng viên để trao học bổng và ký thỏa thuận tuyển dụng với ứng viên được nhận học bổng.
  • Các chuyên gia từ DEHA sẽ tham gia diễn thuyết tại các buổi seminar/talk dành cho học viên CodeGym khi nhận được đề nghị.
  • Học viên theo học Tester tại CodeGym sẽ được tổ chức các buổi tham quan và thực tập tại DEHA.
  • CodeGym sẽ là đơn vị “cầu nối” để DEHA tiếp cận và đánh giá trực tiếp ứng viên qua các buổi checpoint và tốt nghiệp.

Bạn đang quan tâm: Khóa đào tạo Tester chuyên nghiệp

Về DEHA Việt Nam

Dù mới được thành lập vào năm 2016, nhưng DEHA Việt Nam là công ty công nghệ có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Năm 2018, DEHA được đề cử nằm trong top các doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu (do VINASA bình chọn). Bên cạnh đó, DEHA còn nhận bằng khen danh giá của Bộ trưởng Bộ TT&TT nhờ những đóng góp cho ngành CNTT.

Trong chiến lược mở rộng quy mô, việc xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng là một yếu tố then chốt. DEHA luôn sẵn sàng chiêu mộ các bạn trẻ có năng lực, đam mê với nghề và tinh thần cầu tiến. Do đó, việc hợp tác với CodeGym như một bước đi quan trọng để doanh nghiệp có thể đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng.

Lời kết

Lễ ký kết “Thỏa thuận hợp tác tuyển dụng Tester” với Công ty Cổ phần DEHA Việt Nam như một lời khẳng định của CodeGym đối với các học viên theo học chương trình Tester tại CodeGym Hà Nội. Sự hợp tác này góp phần mở rộng cơ hội việc làm cũng như giúp các bạn học viên có cơ hội tiếp xúc, làm việc thực tế với môi trường doanh nghiệp.

Xem thêm những hình ảnh khác về lễ ký kết Tại đây

Download - Giáo trình thuật toán

2 + 10 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

10 + 7 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM