Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » DEHA – CODEGYM: Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng Tester (MoU)

DEHA – CODEGYM: Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng Tester (MoU)

bởi CodeGym | 26/12/2023 14:57 | Đối tác | Tin Tức & Sự Kiện
Chiều ngày 16/06/2022 vừa qua, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng Tester (MoU) giữa DEHA và CodeGym được tổ chức, mở đầu cho quá trình hợp tác đào tạo – tuyển dụng của hai đơn vị. Sự hợp tác góp phần tăng cường mạng lưới quan hệ giữa CodeGym với doanh nghiệp công nghệ, tạo nhiều lợi thế cho học viên CodeGym trong học tập thực tế, tiếp cận cơ hội việc làm.
Theo nội dung hợp tác được thống nhất tại biên bản ghi nhớ MoU giữa Công ty CP CodeGym Việt Nam và Công ty Cổ phần DEHA Việt Nam, học viên CodeGym sẽ có những buổi giao lưu, học hỏi kiến thức thực tế và cơ hội thực tập/làm việc tại doanh nghiệp DEHA trong quá trình học tập. Đồng thời, CodeGym sẽ là đơn vị cung cấp đầu ra là các chuyên viên kiểm thử – Tester cho công ty đối tác.
Cụ thể, các học viên khi theo học tại CodeGym sẽ có những hỗ trợ từ DEHA với những điều kiện, nội dung sau:
  • DEHA sẽ phối hợp với CodeGym trong việc đánh giá đầu vào của học viên, lựa chọn ứng viên để trao học bổng và ký thỏa thuận tuyển dụng với ứng viên được nhận học bổng.
  • Các chuyên gia từ DEHA sẽ tham gia diễn thuyết tại các buổi seminar/talk dành cho học viên CodeGym khi nhận được đề nghị.
  • Học viên CodeGym sẽ được tổ chức các buổi tham quan và thực tập tại DEHA.
  • CodeGym mời doanh nghiệp DEHA đến tuyển dụng khi có các đợt học viên qua các kỳ checkpoint và tốt nghiệp.

Là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực phần mềm, DEHA đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: tích hợp hệ thống, dịch vụ phần mềm, phân phối các sản phẩm. Tại Việt Nam, DEHA được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án công nghệ thông tin cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: Chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính, …
Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa CodeGym và Công ty Cổ phần DEHA Việt Nam. Thỏa thuận còn mở ra nhiều cơ hội phát triển lâu dài trong công tác giáo dục, đào tạo, phát triển năng lực cho học viên nói riêng.

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

14 + 7 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM