Trang chủ » Đối tác » DEHA – CODEGYM Hợp tác thúc đẩy lĩnh vực đào tạo lập trình Việt Nam

DEHA – CODEGYM Hợp tác thúc đẩy lĩnh vực đào tạo lập trình Việt Nam

bởi Admin | 28/02/2024 10:37 | Đối tác | Tin Tức & Sự Kiện

Ngày 11/03/2022, lễ ký kết thỏa thuận đầu tư chiến lược giữa DEHA và CodeGym được tổ chức, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của hai bên, góp phần nâng tầm vị thế, năng lực, và bổ sung cho nhau để thúc đẩy hệ sinh thái chung.

DEHA  – CODEGYM: Đang trên đà phát triển, khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực công nghệ

Được thành lập năm 2016, DEHA Việt Nam là một công ty công nghệ tiên tiến có tốc độ phát triển mạnh mẽ. DEHA nằm trong Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu năm 2018 (do VINASA bình chọn), Top 13 doanh nghiệp nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT nhờ những đóng góp cho ngành CNTT.

Hợp lực phát triển và nâng tầm vị thế CodeGym - DEHA;
Hợp lực phát triển và nâng tầm vị thế CodeGym – DEHA

Trong chiến lược mở rộng quy mô, việc xây dựng đội ngũ nhân lực mạnh là một yếu tố then chốt. DEHA luôn mong muốn chiêu mộ các bạn trẻ có năng lực, có đam mê và tinh thần cầu tiến. Do đó, việc hợp tác với CodeGym là một bước đi quan trọng, nhằm đảm bảo được nguồn cung nhân lực cho chính bản thân doanh nghiệp và đồng thời bước ra một sân chơi lớn hơn trong lĩnh vực nhân sự của ngành CNTT.

CodeGym – Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại với mô hình Coding Bootcamp, học trong thời gian ngắn, cường độ cao, cam kết 100% việc làm. Từ khi thành lập vào năm 2017 đến nay, CodeGym đã giúp cho hơn 5000 người trẻ trở thành lập trình viên, cung cấp nguồn nhân lực IT chất lượng cho thị trường lao động. Với định hướng phát triển quy mô lớn và hoạt động trên toàn quốc, CodeGym đã và đang tạo ra tầm ảnh hưởng lớn, là chủ lực cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp phần mềm tại Việt Nam. Việc hợp tác cùng DEHA sẽ mang lại nhiều nguồn lực mới phục vụ cho giai đoạn mở rộng sắp tới và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

DEHA  – CODEGYM: Hợp lực phát triển và nâng tầm vị thế

Từ những ngày đầu thành lập, DEHA CodeGym đã có mối quan hệ cộng tác gần gũi với nhau. Cả hai đơn vị đều hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, đều nhận thấy những thế mạnh của nhau cũng như chia sẻ chung nhiều giá trị về tầm nhìn và định hướng phát triển. Với những điểm tương đồng về văn hóa, đặc biệt là hướng đến việc lấy con người làm gốc, CodeGym và DEHA đều mong muốn kiến tạo được lực lượng lao động IT dồi dào cho thị trường.

DEHA  – CODEGYM: Hợp lực phát triển và nâng tầm vị thế
DEHA  – CODEGYM: Hợp lực phát triển và nâng tầm vị thế

Tại lễ ký kết thỏa thuận đầu tư chiến lược giữa CodeGym và DEHA, hai bên nhất trí nâng mối quan hệ trở thành đối tác chiến lược, cùng đồng hành chặt chẽ với nhau trong thời gian tới.

“Việc hợp tác chặt chẽ giữa một đơn vị đào tạo và một đơn vị sử dụng nhân lực vừa là mục đích vừa là động lực và cũng là điều kiện cần thiết để hai bên phát triển. Với nền tảng công nghệ và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của DEHA, CodeGym sẽ có thêm sự đảm bảo vững chắc cho tính thực tiễn của mô hình đào tạo. Năng lực của học viên CodeGym khi tốt nghiệp sẽ luôn sát sao với nhu cầu của thị trường và bắt kịp các xu hướng công nghệ tiềm năng nhất.”

Anh Nguyễn Khắc Nhật, Tổng giám Đốc CodeGym Việt Nam chia sẻ về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới của hai đơn vị.
khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực công nghệ
khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực công nghệ

“DEHA rất kỳ vọng việc hợp tác lần này sẽ đem lại những giá trị lớn cho cả hai bên. Đối với DEHA, chúng tôi kỳ vọng rằng nguồn nhân lực đầu vào sẽ được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng nhờ sự cộng tác chặt chẽ với CodeGym. Việc trở thành đối tác chiến lược cũng mở đường để chúng tôi lấn sân sang lĩnh vực đào tạo, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn 10 năm của DEHA. Về phía CodeGym, DEHA sẽ luôn hỗ trợ và hợp lực, góp phần giúp CodeGym phát huy các thế mạnh hiện có, trở thành hệ thống đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường CNTT.”

Anh Phạm Minh Hùng, Tổng Giám đốc DEHA Việt Nam chia sẻ về ý nghĩa của việc hợp lực giữa hai đơn vị.

Sự kiện được Báo CafeF đưa tin: link chi tiết tại đây

>>> Xem thêm tin tức tại CodeGym Hà Nội:

Download - Giáo trình thuật toán

4 + 13 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

8 + 2 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM