Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym vui mừng chào đón tân học viên lớp lập trình Mobile Flutter

CodeGym vui mừng chào đón tân học viên lớp lập trình Mobile Flutter

Ngày 17/05 vừa qua, CodeGym chính thức khai giảng lớp Lập trình Mobile Flutter dành cho các bạn có đam mê với lập trình Mobile. Buổi khai giảng là cơ hội để các bạn làm quen với giảng viên và những người bạn sẽ đồng hành trong chặng đường 2 tháng sắp tới. 

Xuyên suốt khóa học kéo dài 2 tháng, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản đến nâng cao về lập trình Mobile với Flutter. Đặc biệt, không chỉ trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, học viên theo học chương trình Flutter của CodeGym còn được chinh chiến với các dự án thực tế và có cho mình những sản phẩm hoàn chỉnh trong quá trình học tập.  

Lập trình Mobile Flutter

Với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, kiến thức chuyên môn vững vàng, CodeGym chắc chắn các bạn sẽ có những buổi học đầy lý thú. Ngoài ra, nội dung chương trình được nâng cấp liên tục, bám sát với các cập nhật mới nhất từ Google dành cho Flutter. Các “chiến binh” đã tin tưởng lựa chọn CodeGym đồng hành từ hôm nay, tin chắc rằng chỉ sau 2 tháng nữa thôi, các bạn sẽ có đầy đủ năng lực cốt lõi, chinh phục giấc mơ Flutter. 

Chúc các bạn có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại CodeGym! Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh rất nhiệt của các tân CodeGymer  trong buổi khai giảng vừa qua nhé!

Xem thêm lịch khai giảng các khóa học lập trình của CodeGym TẠI ĐÂY

Download - Giáo trình thuật toán

8 + 3 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

12 + 8 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM