Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym vinh danh 40 học viên, tân lập trình viên tại Lễ tốt nghiệp quý 4

CodeGym vinh danh 40 học viên, tân lập trình viên tại Lễ tốt nghiệp quý 4

bởi CodeGym | 29/11/2023 09:22 | Tin Tức & Sự Kiện

Sáng ngày 10/01/2021, CodeGym Hà Nội tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ khóa đào tạo lập trình chuyên nghiệp Quý IV/2020, vinh danh 40 bạn học viên, tân lập trình viên đã hoàn thành khóa học tại CodeGym.

lễ tốt nghiệp

Buổi lễ tốt nghiệp diễn ra vô cùng ý nghĩa và thành công với sự góp mặt của ban lãnh đạo CodeGym Việt Nam; đại diện doanh nghiệp; toàn thể anh chị giảng viên tại CodeGym Hà Nội; phụ huynh, người thân của học viên cùng toàn thể các bạn học viên các lớp C0520H1, C0520K1, C0620G1, C0620K1.

Mở đầu buổi Lễ tốt nghiệp, anh Đào Duy Thanh – Giám đốc Trung tâm CodeGym Hà Nội đã thay mặt cho bạn lãnh đạo phát biểu khai mạc, gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách tham dự.

lễ tốt nghiệp

Anh Thanh chia sẻ:

Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên công nghệ, một thời kỳ đầy bất trắc và khó lường, mà sự linh hoạt thích ứng và  liên tục học hỏi là then chốt, lòng can đảm dám đón nhận thách thức và thay đổi để thích nghi trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Người khổng lồ không hẳn đã là người dũng cảm, mà chính những người dũng cảm mới là người khổng lồ. Với tinh thần đó, tôi hy vọng các em sẽ phát huy tốt những gì đã học tập và rèn luyện tại CodeGym và trở thành những đại sứ của con đường này – CON ĐƯỜNG CODEGYM.

Cùng với đó, đại diện cho đội ngũ đào tạo, những người trực tiếp giảng dạy và sát cánh cùng học viên từ những ngày đầu tiên, chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo Trung tâm CodeGym Hà Nội đã có những chia sẻ vô cùng xúc động gửi tới các bạn học viên trong buổi lễ.

Lễ tốt nghiệp

Chia sẻ từ chị Châu:

Với các bạn học viên của 4 lớp tốt nghiệp trong quý này, tôi cũng đã có những trải nghiệm gắn bó với các bạn trong suốt quá trình học. Vậy nên theo dõi gia đoạn các bạn học xong và nhanh chóng có việc làm với những offer tốt, bản thân tôi cảm thấy rất vui và tự hào. Hạnh phúc khi mình đã kết thúc một quá trình đào tạo thành công. Khi các bạn học viên do đội ngũ CodeGym đào tạo ra đã có thể tự tin bước vào một giai đoạn mới. 

Tại buổi Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay, tôi xin chúc các bạn có thể phát triển hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn. Mọi thứ ở CodeGym mới chỉ là khởi đầu cho một con đường dài. Đội ngũ đào tạo tại CodeGym luôn mong muốn các bạn có thể “sống lâu” và “sống tốt” với nghề, cùng nhau đóng góp và nâng tầm ngành IT tại Việt Nam. Thành công của các bạn cũng chính là thành công của CodeGym. 

Khi các bạn trẻ can đảm dấn thân vào một con đường đầy cơ hội, nhưng cũng vô vàn thử thách như “con đường trở thành lập trình viên”, người đồng hành cùng các bạn không chỉ có CodeGym. Đằng sau những con người trẻ tuổi đầy hoài bão ấy là gia đình, người thân luôn dõi theo mỗi bước chân của họ. Tại buổi lễ tốt nghiệp, cô Nguyễn Thị Thảo, phụ huynh học viên Văn Thanh Tùng đã thay mặt cho toàn thể “hậu phương” chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến đội ngũ CodeGym.

Lễ tốt nghiệp

Đến với CodeGym, rất nhiều học viên đều còn khá xa lạ với môi trường làm việc, thậm chí cũng chưa từng tiếp xúc với những dòng code… Vậy mà chỉ sau 5-6 tháng, cũng những con người ấy nhưng ở một tâm thế, vị thế khác: Họ là những lập trình viên đầy nhiệt huyết, tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Bạn Phạm Anh Nghĩa, học viên lớp C0620K1 đại diện cho toàn thể học viên trưởng thành từ CodeGym đã có những tâm sự, chia sẻ vô cùng chân thành.

Lễ tốt nghiệp

Lời tri ân đến từ học viên Phạm Anh Nghĩa:

6 tháng là một quãng thời gian không dài nhưng đủ để thay đổi cả một con người. Không chỉ riêng mình em, đối với tất cả học viên, những ấn tượng về CodeGym là một môi trường học tập thoải mái nhưng tập trung và bài bản. Là những anh chị giảng viên cực kỳ tâm huyết, luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào. Là những ngày học hành áp lực, bài tập chất đống, trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến code và code. Nhưng chính những ngày tháng như thế đã khiến chúng em trở thành một lập trình viên thực thụ.

Bằng tất cả sự biết ơn của mình, em xin đại diện cho 40 bạn học viên trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay gửi lời cảm ơn chân thành nhất  tới các giảng viên, cùng toàn thể đội ngũ những anh, chị làm công tác giáo dục tại CodeGym!

Trao chứng chỉ tốt nghiệp

Thời khắc quan trọng nhất tại buổi lễ là phần vinh danh và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 40 bạn học viên, tân lập trình viên. Chị Lê Thị Châu cùng các anh, chị giảng viên tại CodeGym Hà Nội đã trao tặng chứng chỉ tốt nghiệp, những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp tới các bạn. Trưởng thành từ CodeGym, các bạn học viên đã mang tâm thế của nhưng lập trình viên hiện đại.

Lễ tốt nghiệp

Để thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các anh, chị giảng viên, những người luôn sát cánh cùng học viên mọi lúc, mọi nơi trong suốt 6 tháng học tập tại CodeGym. Tập thể học viên đã gửi tới các anh chị ca khúc mang tên “Như ngày hôm qua”. Trên con đường trở thành lập trình viên của các bạn không thể thiếu những “người thầy”, không phải là người lái đò thâm lặng đưa học trò qua sông, CodeGym là người mở đường giúp các bạn có đủ năng lực và bản lĩnh chinh phục những thử thách phía trước.

Lễ tốt nghiệp

CodeGym là một con đường, mỗi học viên bước trên con đường đó đều phải trải qua nhiều thử thách với 200% nỗ lực, biến toàn bộ thời gian của mình thành năng lực để trong một khoảng thời gian ngắn – 6 tháng trở thành lập trình viên. Trong Quý IV/2020, CodeGym tự hào khi đã đào tạo và “cho ra lò” 40 tân lập trình viên. Sau khi được rèn luyện từ CodeGym, các bạn đã có đủ kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để gia nhập thị trường công nghệ thông tin đầy sôi động.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ tốt nghiệp Quý IV/2020 – CodeGym Hà Nội được lưu giữ tại: http://bit.ly/AnhletotnghiepQ4

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN TẠI CODEGYM

Download - Giáo trình thuật toán

7 + 8 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

10 + 1 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM