Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CODEGYM – UNIFA GROUP | Ký kết thỏa thuận hợp tác

CODEGYM – UNIFA GROUP | Ký kết thỏa thuận hợp tác

bởi CodeGym | 26/12/2023 11:54 | Đối tác | Tin Tức & Sự Kiện

Ngày 22/08 vừa qua, CodeGym Đà Nẵng hân hạnh được đón tiếp anh Đặng Ngọc Sơn – Giám đốc Unifa Group của có chuyến thăm và ký kết các thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận đánh dấu sự hợp tác bền vững và lâu dài cho CodeGym Đà Nẵng và Unifa Group, cùng với đó là những cơ hội mới cho thế hệ lập trình viên đang theo học tại CodeGym Đà Nẵng. Sự hợp tác góp phần tăng cường mạng lưới quan hệ giữa CodeGym với doanh nghiệp công nghệ, tạo nhiều lợi thế cho học viên CodeGym trong học tập thực tế, tiếp cận cơ hội việc làm.

Unifa Group là công ty trẻ có tốc độ phát triển vượt trội trong lĩnh vực thương mại điện tử, thiết kế website và dịch vụ du lịch. Là một trong những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, Unifa tự hào là nơi tất cả các cá nhân đều có thể phát huy và thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân, để kiến tạo những giá trị sống tốt nhất cho bản thân và cộng đồng.

Thỏa thuận hợp tác đào tạo – tuyển dụng giống như cầu nối giữa CodeGym – học viên – và doanh nghiệp. Thông qua đó, các bạn học viên có cơ hội học hỏi, tiếp cận môi trường làm việc thực tế. Đồng thời, CodeGym sẽ là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực quan trọng cho các công ty đối tác.

>> Xem thêm tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây

Download - Giáo trình thuật toán

15 + 2 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

15 + 13 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM