Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » [CodeGym Sài Gòn] Học Thử JavaScript Và Con Đường Ngắn Nhất Trở Thành Lập Trình Viên

[CodeGym Sài Gòn] Học Thử JavaScript Và Con Đường Ngắn Nhất Trở Thành Lập Trình Viên

bởi CodeGym | 26/12/2023 11:53 | Tin Tức & Sự Kiện

Vậy là ngày 21/09 vừa qua đã khép lại buổi học thử cuối với chủ đề “Javascript và con đường ngắn nhất trở thành lập trình viên” với sự quan tâm và tham gia đông đủ của các bạn khách mời đang học và tìm hiểu về CNTT nói chung và ngôn ngữ lập trình nói riêng.

Với sự dẫn dắt bởi anh Đặng Văn Quang – giảng viên dạy lập trình tại CodeGym. Qua 2 buổi học, hy vọng rằng các bạn đã có những trải nghiệm thú vị và hữu ích về ngôn ngữ lập trình Javascript, tự mình làm sản phẩm phần mềm cũng như có câu trả lời cho những thắc mắc của mình về việc học lập trình hiện tại.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như giảng dạy trong lĩnh vực CNTT, anh Quang đã mang đến những bài học, những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Đồng thời, anh cũng đã giải đáp những thắc mắc về ngành, nghề lập trình và những khó khăn trong việc học, giúp các bạn định hướng về nghề cũng như lộ trình học cho bản thân trong thời gian sắp tới.

CodeGym xin chân thành cảm ơn anh Quang đã dành thời gian tham gia sự kiện và truyền đạt cho các bạn những kiến thức bổ ích. Cảm ơn tất cả khách mời đã nhiệt tình tham gia 2 buổi học thử. Rất mong các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng mình trong những sự kiện sau nhé!!!

>> Xem thêm tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

12 + 8 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM