Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym Run Club – Nâng cao sức khỏe và tinh thần

CodeGym Run Club – Nâng cao sức khỏe và tinh thần

bởi CodeGym | 26/12/2023 17:43 | Tin Tức & Sự Kiện

Chiều ngày 14/10/2019, CodeGym chính thức ra mắt CodeGym Run Club – Câu lạc bộ (CLB) Chạy bộ bao gồm các thành viên vô cùng tích cực là cựu học viên, học viên và nhân viên CodeGym.

Buổi đầu tiên “ra quân”, 40 thành viên của CodeGym Run Club đã cùng nhau chạy được 62km, theo số liệu thống kê được từ Strava – một ứng dụng giúp người dùng theo dõi quá trình chạy bộ hoặc đạp xe trong hoạt động thể thao. Số liệu trên mới chỉ là con số thống kê được, ngoài ra vẫn còn một số thành viên chưa cài ứng dụng, chưa bật ứng dụng khi chạy để đo lường quãng đường của mình.

CodeGym Run Club

Học viên và nhân viên CodeGym trong buổi ra quân CodeGym Run Club

 

CodeGym Run Club

CodeGym Run Club – Nâng cao sức khỏe và tinh thần

Lợi ích của chạy bộ là điều mọi người dễ dàng nhìn thấy, chạy bộ thường xuyên giúp có một vóc dáng cân đối, sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, giảm được tình trạng stress. Nhưng hiện nay, với thời gian học tập và làm việc cả ngày, mọi người thường sẽ lơ là vấn đề sức khỏe, chưa chú tâm đến việc luyện tập thể thao.

CodeGym Run Club là CLB Chạy nhằm khuyến khích hoạt động chạy bộ nâng cao sức khỏe trong toàn cộng đồng CodeGym bao gồm các cựu học viên, học viên và nhân viên. Với học viên CodeGym, việc học trên lớp cùng với lượng bài tập về nhà sẽ chiếm khoảng 8-12h/ngày của các bạn, chính vì vậy, sức khỏe là yếu tố vô cùng quan trọng để có thể học tập tốt, nâng cao hiệu quả làm việc. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên, tạo nên cộng đồng CodeGym vui vẻ, thoải mái và gắn kết.

Ngoài CLB Chạy, CodeGym còn tổ chức một số hoạt động khác như CLB Tiếng Anh – CodeGym English Club, CLB Đọc, CLB Viết  để các bạn học viên, cựu học viên và nhân viên có thể giao lưu, học hỏi. Xây dựng CodeGym trở thành “tổ chức học tập”.

Đăng ký nhận tài liệu “Sổ tay lập trình” từ CodeGym tại đây!

Download - Giáo trình thuật toán

2 + 2 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

5 + 14 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM