Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym lọt TOP 50 đơn vị Edtech Đông Nam Á

CodeGym lọt TOP 50 đơn vị Edtech Đông Nam Á

bởi Trần Duy Khánh | 23/04/2024 14:31 | Tin Tức & Sự Kiện

CodeGym lọt TOP 50 đơn vị Edtech Đông Nam Á

Vừa qua, CodeGym vinh dự góp mặt trong TOP 50 đơn vị Edtech tiêu biểu nhất Đông Nam Á do Holon IQ – đơn vị nghiên cứu và phân tích dữ liệu toàn cầu công bố. Danh sách 2023 Southeast Asia EdTech 50 với sự có mặt của 50 công ty khởi nghiệp. Về lĩnh vực học tập, giảng dạy và nâng cao kỹ năng đang phát triển nhanh chóng và sáng tạo. Từ khắp Đông Nam Á hứa hẹn nhất trong khu vực.

Theo đó, CodeGym lọt TOP 50 công ty khởi nghiệp EdTech hàng đầu Đông Nam Á. CodeGym thuộc lĩnh vực STEAM năm 2023. Quá trình đánh giá, bình chọn Top 50 Edtech nổi bật Đông Nam Á. Được thực hiện nghiêm ngặt, chặt chẽ dựa trên nguồn dữ liệu thuộc nền tảng dữ liệu toàn cầu thông minh (GIP) của Holon IQ. Điều hành bởi nhóm các chuyên gia hàng đầu thế giới về dữ liệu và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ. Bảng xếp hạng năm nay có nhiều sự thay đổi với những tiêu chí khắt khe hơn. Hướng đến những doanh nghiệp đang trong giai đoạn đầu, đối diện với tình hình kinh tế đầy biến động. Việc có trong danh sách này giúp CodeGym khẳng định vị trí trong khu vực về lĩnh vực đào tạo lập trình.

50 công ty khởi nghiệp EdTech hàng đầu khu vực Đông Nam Á năm 2023

Danh sách 50 công ty khởi nghiệp EdTech hàng đầu khu vực Đông Nam Á năm 2023

Mỗi năm, Holon IQ sẽ công bố top 1000 công ty khởi nghiệp công nghệ giáo dục từ các khu vực khác nhau trên toàn thế giới trong đó có Đông Nam Á. Đây là bảng xếp hạng thường niên của tổ chức này nhằm vinh danh các doanh nghiệp công nghệ trẻ. Có tốc độ tăng trưởng nhanh và hứa hẹn nhiều đột phá trong tương lai. Bảng xếp hạng được đánh giá trên tiêu chí về thị trường: sự thay đổi trong cung – cầu; sự thay đổi về xu hướng giáo dục, chương trình giáo dục theo từng năm. Chất lượng, tính độc đáo, tác động của sản phẩm tới nhu cầu người sử dụng cũng là yếu tố quan trọng trong khung đánh giá. Ngoài ra, Holon IQ quan tâm tới Đội ngũ lãnh đạo, chuyên môn, kinh nghiệm cũng như năng lực quản trị của họ.

Danh sách Top 50 công ty khởi nghiệp EdTech triển vọng nhất trên khắp Đông Nam Á.

Năm 2023 tập hợp những doanh nghiệp, công ty nổi bật và đang thu hút nhiều sự chú ý trong khu vực. Danh sách này được chia ra thành các lĩnh vực nhỏ như:

Management System: Hệ thống quản lý);

Workforce and Skills (Kỹ năng làm việc);

Content (Nội dung);

STEAM (Các doanh nghiệp cung cấp chương trình học STEAM);

Tutoring and Test Prep (Gia sư và luyện thi); I

nternational Education (Giáo dục quốc tế);

Language Learning (Học ngoại ngữ),

Online Learning (Học trực tuyến).

Trong suốt 6 năm qua, CodeGym đã đào tạo hơn 6000 học viên. Theo các chương trình đào tạo Coding Bootcamp, Online, Kỹ sư CNTTmới đây nhất là chương trình STEAM. CodeGym nỗ lực theo đuổi sứ mệnh phát triển các giải pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Thông qua các mô hình đào tạo tiên tiến trên nền tảng công nghệ giáo dục. Và sự cộng tác sâu rộng giữa các bên liên quan đặc biệt là doanh nghiệp. Thông qua bảng xếp hạng này của Holon IQ. CodeGym hy vọng các chương trình của mình sẽ tiếp cận gần hơn tới người học tại khu vực và thế giới. Từ đó giúp họ nâng cao kỹ năng công nghệ, kỹ năng làm việc, nắm vững tay nghề. Và có khả năng học tập suốt đời trong thời đại 4.0.

Download - Giáo trình thuật toán

8 + 14 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

2 + 3 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM