Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym khai trương trụ sở mới cùng với chương trình Coding Bootcamp

CodeGym khai trương trụ sở mới cùng với chương trình Coding Bootcamp

bởi CodeGym | 04/12/2023 17:32 | Tin Tức & Sự Kiện
  • Mô hình đào tạo nghề lập trình theo phương pháp huấn luyện lập trình thực chiến – “Coding Bootcamp” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
  • Mô hình Coding Bootcamp sẽ mang lại cơ hội nghề nghiệp vững chắc trong thời đại công nghệ 4.0 cho rất nhiều người.
  • CodeGym đặt tầm nhìn trở thành lực lượng đào tạo hàng đầu cung cấp nguồn lực lập trình viên thạo việc, lành nghề, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong nước và khu vực.

Ngày 5/8/2018, Hệ thống Đào tạo Lập trình Hiện đại CodeGym chính thức diễn ra lễ khánh thành trụ sở và ra mắt thương hiệu tại địa chỉ số 23, Lô TT-01, khu đô thị Mon City, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sự ra mắt chính thức của CodeGym đánh dấu một bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Coding Bootcamp đầu tiên tại Việt Nam

Coding Bootcamp là một mô hình đào tạo lập trình cường độ cao giúp người học nhanh chóng trưởng thành và đạt được trình độ sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường việc làm. Xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ năm 2011, mô hình “trại huấn luyện code” đã chứng minh được tính hiệu quả và ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nước phát triển trên thế giới khi đào tạo được lực lượng lập trình viên chất lượng cao chỉ trong một thời gian ngắn.

Với mô hình Coding Bootcamp, CodeGym đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp theo phương pháp huấn luyện thực chiến trong thời gian ngắn, thực hành liên tục và cường độ cao nhằm mục tiêu học viên tốt nghiệp có thể đảm nhận ngay vị trí lập trình viên full-stack tại các công ty. Chương trình đào tạo của CodeGym tương thích cao độ với các Bootcamp mạnh nhất trên thế giới hiện nay như App Academy hay Full-stack Academy.

Mô hình đào tạo lập trình hiện đại

Chương trình đào tạo của CodeGym được xây dựng nhằm đào tạo những lập trình viên hiện đại, thành thạo các kỹ năng phát triển phần mềm chất lượng cao và đồng thời tham gia tốt vào các quy trình phát triển phần mềm hiện đại phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp.

Để đào tạo thành công các học viên ít hoặc không có nền tảng công nghệ thành những lập trình viên full-stack chuyên nghiệp và nhận được việc làm ngay khi học xong chỉ sau 16 tuần, CodeGym đầu tư bài bản cho hoạt động nghiên cứu, phát triển và xây dựng chương trình học riêng phù hợp với đặc điểm người học theo các trình độ khác nhau và yêu cầu thực tế của doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, CodeGym hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp để đánh giá và nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo việc làm.

Thông qua công nghệ giáo dục, ứng dụng công nghệ thông tin, lộ trình học tập và huấn luyện được cá nhân hoá đến từng học viên thông qua hệ thống phần mềm học tập hiện đại, các huấn luyện viên và giảng viên kèm 1-1 trong 100% thời gian đào tạo nhằm hỗ trợ và đảm bảo học viên hoàn thành được mục tiêu học tập. Đây là điều mà các mô hình đào tạo truyền thống khác khó có thể làm được.

Giải pháp nghề nghiệp vững chắc

CodeGym đưa đến cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ cho những người bắt đầu từ con số 0 chỉ trong vòng 16 tuần, học phí chưa đến 30 triệu. Học viên sẽ nhận được việc làm ngay trong 45 ngày sau khi học xong với mức lương trung bình từ 7-9 triệu. Với những sinh viên ra trường chưa có việc làm, những người đang làm ở những ngành nghề không phù hợp và muốn chuyển việc, những sinh viên công nghệ thông tin đang loay hoay chưa biết làm nghề dù đã sắp học xong, CodeGym mang đến một giải pháp tối ưu cho họ. Xét về kinh tế, giải pháp này hiệu quả và nhẹ nhàng hơn rất nhiều lần so với chi phí để xin vào một cơ quan, hoặc đi xuất khẩu lao động.

Cam kết theo đuổi giá trị giáo dục chân chính

Phát biểu tại lễ khai trương, Chủ tịch Hội đồng quản trị CodeGym Việt Nam, anh Dương Trọng Tấn đã chia sẻ: “Đội ngũ của CodeGym đã và đang hết sức nỗ lực để xây dựng một mô hình đào tạo lập trình hiện đại, ngay tại Việt Nam, bằng chính trí tuệ và đam mê của những người con đất Việt có trách nhiệm với xã hội.” Tự đặt cho mình sứ mệnh mang đến giải pháp học tập và nghề nghiệp hiệu quả cho người học, giải quyết bài toán thiếu hụt nhân lực công nghệ thông tin cả về số lượng và chất lượng, CodeGym cam kết giữ gìn và theo đuổi đến cùng giá trị giáo dục chân chính của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khánh thành trụ sở của CodeGym:

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

3 + 11 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM