Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym khai giảng lớp lập trình PHP tháng 10

CodeGym khai giảng lớp lập trình PHP tháng 10

bởi CodeGym | 26/12/2023 17:43 | Tin Tức & Sự Kiện

Sáng ngày 25/10/2019, CodeGym MonCity khai giảng lớp lập trình PHP full-time (CGC8 PHP). Theo đó, học viên sẽ dành tối thiểu 8 tiếng/ngày để tập trung cho việc học tập, phát triển kiến thức, kỹ năng và sẵn sàng đi làm chỉ trong 5 tháng.

Tại buổi lễ khai giảng, anh Nguyễn Khắc Nhật – Phó Tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam đã có những chia sẻ đầu tiên dành cho các tân học viên, giới thiệu với các bạn về văn hóa CodeGym, về mô hình đào tạo Coding bootcamp mà các bạn sẽ tham gia trong suốt khóa học. Ngoài ra, một điểm đặc biệt nằm trong chương trình đào tạo tại CodeGym là phiên định hướng nghề nghiệp. Các học viên đến với CodeGym với nền tảng khác nhau. Một số bạn đã có kiến thức cơ bản về lập trình, nhưng cũng có học viên bắt đầu từ con số 0. Chính vì vậy, việc định hướng học tập cho từng cá nhân là một điều hết sức quan trọng.

lớp lập trình PHP

Anh Nguyễn Khắc Nhật – Phó Tổng Giám đốc CodeGym Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ khai giảng

Với lớp CGC8 PHP, thời gian học là full-time. Các bạn học viên sẽ dành 8h/ngày, 5 ngày/tuần để tới CodeGym học lập trình. Hơn nữa, để hoàn thành các bài tập và nhiệm vụ được giao, học viên cần bỏ ra thời gian từ 10-12h/ngày mới có thể học tốt, làm tốt.

Tại Việt Nam, CodeGym là đơn vị tiên phong đào tạo nghề lập trình theo mô hình Coding bootcamp (mô hình đào tạo lập trình theo phương pháp huấn luyện thực chiến, luyện tập liên tục với cường độ cao). Còn được biết đến với cái tên “trại huấn luyện code” hay “lò bootcamp”, mô hình đào tạo này yêu cầu sự kiên trì và quyết tâm cao đối với người theo học. Với thời gian đào tạo ngắn, Coding bootcamp huấn luyện bạn trở thành lập trình viên chỉ sau 5-10 tháng, nắm chắc trong tay kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm dự án, học thật, làm thực tế.

Tham khảo chương trình học tại CodeGym!

Đăng ký nhận tài liệu “Sổ tay lập trình”

Download - Giáo trình thuật toán

12 + 1 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

15 + 14 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM