Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym khai giảng khóa học Tư duy phân tích dữ liệu

CodeGym khai giảng khóa học Tư duy phân tích dữ liệu

bởi luongkimtuyen | 17/04/2024 18:02 | Tin Tức & Sự Kiện

Tối ngày 15/3, CodeGym chính thức khai giảng khóa học Tư duy phân tích dữ liệu – chìa khóa thành công của Data Analyst thông qua hình thức trực tuyến. 

khóa học Tư duy phân tích dữ liệu

Buổi lễ có sự tham gia của Chuyên gia phân tích dữ liệu Nguyễn Đình Khoa – Giảng viên chính của khóa học cùng với đông đủ các bạn học viên. Ngoài ra, buổi khai giảng còn sự góp mặt của chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo CodeGym Việt Nam. Tuy diễn ra thông qua hình thức trực tuyến, thầy trò gặp mặt qua màn hình nhỏ, nhưng buổi khai giảng không diễn ra trong không khí trầm lắng mà vô cùng vui vẻ, gần gũi. Đây cũng là cơ hội để các bạn làm quen với giảng viên, với bạn học – những người sẽ cùng nhau đồng hành, chinh phục những thử thách mới.

khóa học Tư duy phân tích dữ liệu

“Tư duy phân tích dữ liệu” là một khóa học ngắn hạn, kéo dài vỏn vẹn trong 4 buổi. Tuy nhiên, chắc chắn những kiến thức chuyên gia Nguyễn Đình Khoa đem đến sẽ vô cùng bổ ích và có giá trị. Chính vì vậy, hy vọng rằng, các bạn học viên sẽ có khoảng thời gian học tập thật năng suất, vui vẻ và lĩnh hội được nhiều kiến thức, kỹ năng mới. Và sau khi hoàn thành khóa học, tất cả học viên đều có cho mình những bước tiến mới trên hành trình chinh phục ước mơ “làm Data”

khóa học Tư duy phân tích dữ liệu

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn CodeGym đồng hành trong chặng đường sắp tới. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ cùng khóa học và giảng viên Nguyễn Đình Khoa!

Download - Giáo trình thuật toán

2 + 4 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

15 + 5 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM