Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym Khai Giảng Khóa Học Java Tháng 9/2022

CodeGym Khai Giảng Khóa Học Java Tháng 9/2022

bởi CodeGym | 26/12/2023 11:53 | Tin Tức & Sự Kiện

Tháng 9 vừa qua, đại gia đình CodeGym hân hoan chào đón các bạn tân học viên tại các chi nhánh Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Sài Gòn tham gia vào khóa học Java Full-stack.

Tại buổi khai giảng, các bạn được lắng nghe chia sẻ đến từ: chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo CodeGym Hà Nội, anh Nguyễn Hữu Anh Khoa – Giám đốc trung tâm CodeGym Huế, anh Đoàn Phước Trung – Giám đốc Đào Tạo Trung tâm CodeGym Đà Nẵng và Chị Phạm Thuỳ Dương – Giám đốc CodeGym Sài Gòn giới thiệu lộ trình học cũng như cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp. Qua đó, các tân học viên đã hiểu hơn về văn hóa CodeGym và chương trình học tập, giúp các bạn bước đầu làm quen và chuẩn bị tâm thế, sẵn sàng “chiến đấu”.

Lần khai giảng này, CodeGym đã mở đồng thời 2 lớp Java và Javascript. Sau 5 – 6 tháng miệt mài với code, các bạn sẽ không chỉ nhận được đầy đủ kiến thức xoay quanh hai ngôn ngữ Java và Javascript mà còn biết thêm cho mình những kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc hiệu quả để không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường doanh nghiệp.

Chia sẻ tại phiên khai giảng, các học viên thể hiện quyết tâm và cam kết cao độ để nhanh chóng nắm bắt cơ hội làm việc sau những tháng ngày miệt mài học tập, đào tạo thực chiến tại CodeGym.

Cảm ơn các bạn đã dành trọn niềm tin lựa chọn CodeGym là nơi khởi đầu sự nghiệp mới! Chỉ sau 5-6 tháng nữa thôi, các học viên hôm nay sẽ trở thành những tân lập trình viên có đủ kiến thức, kỹ năng, tự tin bước vào thị trường IT đầy hứa hẹn. Chúc tất cả các bạn tân học viên học tập thật tốt và nhanh chóng trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp. Hẹn gặp lại những tân chiến binh sau 6 tháng nữa nhé.

Theo học tại CodeGym, các bạn sẽ trải nghiệm mô hình coding bootcamp với cường độ học tập cao, học tập trung. Toàn bộ thời gian mà các bạn bỏ ra sẽ được chuyển đổi thành năng lực. Để sau 6 tháng, thị trường công nghệ thông tin lại tiếp nhận thêm một lứa lập trình viên chuyên nghiệp, chắc chuyên môn, tốt kỹ năng.

Download - Giáo trình thuật toán

4 + 3 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

13 + 6 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM