Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym khai giảng các khoá Java Web Fullstack, Backend, Frontend tháng 5

CodeGym khai giảng các khoá Java Web Fullstack, Backend, Frontend tháng 5

Trong tháng 5, CodeGym khai giảng 3 lớp lập trình Java Web Fulstack, Frontend, Backend. Các phiên khai giảng diễn ra vào ngày 29/5 và 31/5 trên toàn hệ thống CodeGym. Với hình thức học Hybrid linh hoạt, học viên dù ở bất kì đâu cũng dễ dàng chinh phục kiến thức và nghề lập trình. Đây là sự kiện được mong chờ nhất tháng 5, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm học tập và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ đam mê công nghệ.

Tại phiên khai giảng, học viên được cung cấp thông tin về lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả. Đồng thời, các bạn được định hướng rõ ràng hơn về con đường theo nghề lập trình.

CodeGym khai giảng

Bên cạnh đó, CodeGym cũng chia sẻ về những hỗ trợ, cam kết trong suốt quá trình đồng hành cùng học viên.

Hình thức học Hybrid – Linh hoạt và hiệu quả

Với hình thức học Hybrid, CodeGym kết hợp giữa học trực tuyến và trực tiếp, mang đến sự linh hoạt. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với internet. Các buổi học trực tiếp tại trung tâm là cơ hội để học viên tương tác trực tiếp cùng giảng viên và bạn bè.

CodeGym khai giảng

Chương trình thực chiến và cá nhân hoá

Chương trình được thiết kế dựa trên chuẩn đầu vào của doanh nghiệp. Lộ trình phù hợp với từng học viên, từ con số 0 tới có ít nền tảng về công nghệ. Học viên sẽ được tiếp cận các công nghệ mới nhất và thực hành qua các dự án thực tế.

  • Java Web Fullstack – Bootcamp: Khóa học dành cho người mới bắt đầu học lập trình. Phù hợp với các học viên có thể sắp xếp thời gian học fulltime. Với 8h học/ngày, chỉ sau 6 tháng, học viên đủ năng lực sẵn sàng đi làm. Với gói cam kết 100% việc làm, học viên được đảm bảo có việc sau tốt nghiệp. (Hoàn học phí nếu học viên không có việc).
  • Java Web Backend: Khóa học này tập trung vào phát triển backend, giúp học viên làm chủ các công nghệ và kỹ thuật để xây dựng các hệ thống mạnh mẽ và an toàn. Đây là cơ hội để bạn trở thành chuyên gia backend, sẵn sàng cho các thử thách trong ngành công nghệ.
  • Lập trình Web Frontend: Khóa học này tập trung vào phát triển frontend. Giúp học viên sẵn sàng tham gia vào vị trí lập trình viên frontend sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên hỗ trợ tận tâm

CodeGym tự hào có đội ngũ giảng viên yêu nghề, tận tâm. Mỗi lớp đều có các Coach, Instructor, Tutor, Mentor tham gia vào hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

CodeGym khai giảng

CodeGym khai giảng

Nếu bạn đang có mong muốn theo nghề lập trình, đừng ngạy liên hệ với CodeGym để được tư vấn. Hoặc tham gia buổi định hướng nghề nghiệp 1-1 cùng giảng viên CodeGym (miễn phí) tại đây.

Download - Giáo trình thuật toán

4 + 8 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

12 + 3 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM