Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym Huế vinh danh 30 tân lập trình viên tại Lễ tốt nghiệp Quý III/2020

CodeGym Huế vinh danh 30 tân lập trình viên tại Lễ tốt nghiệp Quý III/2020

bởi CodeGym | 26/12/2023 15:34 | Tin Tức & Sự Kiện

Sáng ngày 31/10/2020, CodeGym Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ khóa đào tạo lập trình chuyên nghiệp Quý III/2020, vinh danh 30 bạn học viên, tân lập trình viên đã hoàn thành khóa học tại CodeGym.

Đây là sự kiện tốt nghiệp có sự hiện diện toàn thể đội ngũ nhân viên và các bạn học viên các lớp C1019G1, C0120G1, C0320G1, C0420H1 CodeGym Huế

Mở đầu buổi Lễ tốt nghiệp, anh Nguyễn Hữu Anh Khoa – Giám đốc Đào tạo CodeGym Huế đã thay mặt cho bạn lãnh đạo phát biểu khai mạc, gửi lời cảm ơn đến toàn bộ khách tham dự và chúc mừng cho 30 học viên.

Anh Nguyễn Hữu Anh Khoa – GĐ Đào tạo CodeGym Huế phát biểu khai mạc Lễ tốt nghiệp.

Về phía bạn lãnh đạo, anh Lê Tường Phúc – Giám đốc Trung tâm CodeGym Huế cũng thay mặt toàn bộ đội ngũ CodeGym Huế phát biểu, gửi lời cảm ơn đến những thành viên đã đồng hành cùng CodeGym Huế trong suốt quá trình phát triển. Buổi lễ tốt nghiệp là một dấu mốc trưởng thành của các bạn học viên, đồng thời cũng là cột mốc quan trọng của CodeGym Huế để cùng nhau nhìn lại chặng đường vừa đi qua. Mỗi học viên đều là “người CodeGym”, chúng ta cùng nhau phấn đấu, cùng nhau tiến bộ để CodeGym tự hào về các bạn, các bạn cũng tự hào khi là một phần của CodeGym.

Lễ tốt nghiệp CGH

“Chúng ta tự hào khi là người CodeGym, CodeGym cũng tự hào khi có các bạn”

Đến với CodeGym, rất nhiều học viên đều còn khá xa lạ với môi trường làm việc, thậm chí cũng chưa từng tiếp xúc với những dòng code… Vậy mà chỉ sau 5-10 tháng, cũng những con người ấy nhưng ở một tâm thế, vị thế khác: Họ là những lập trình viên đầy nhiệt huyết, tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Bạn Lê Vĩnh Thành, học viên lớp C0420H1, đại diện cho toàn thể học viên trưởng thành từ CodeGym đã có những tâm sự, chia sẻ vô cùng chân thành.

Lễ tốt nghiệp CGH

“Em gửi lời cảm ơn đến các anh giảng viên và tutor tại CodeGym” – Vĩnh Thành chia sẻ

“Điều mà mình thích nhất ở CodeGym là tập trung vào thực chiến, nghĩa là vừa học vừa làm. Những kiến thức mà mình học có thể chưa sâu nhưng mà khi đi làm rồi thì những kiến thức đó mình đã biết qua rồi thì sẽ giúp chúng ta không cảm thấy bỡ ngỡ hay khó khăn và học hỏi nhanh hơn. Ưu điểm của khoá học là có nhiều tutor cũng như các anh giảng viên luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ cho học viên.”

Thời khắc quan trọng nhất tại buổi lễ là phần vinh danh và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 30 bạn học viên, tân lập trình viên. Anh Nguyễn Hữu Anh Khoa cùng các anh giảng viên tại CodeGym Huế đã trao tặng chứng chỉ tốt nghiệp cùng lời chúc tốt đẹp tới các bạn. Trưởng thành từ CodeGym, các bạn học viên đã mang tâm thế của những lập trình viên hiện đại, tự tin gia nhập và đóng góp cho lĩnh vực CNTT.

Các bạn học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp.

CodeGym là một con đường, mỗi học viên bước trên con đường đó đều phải trải qua nhiều thử thách với 200% nỗ lực, biến toàn bộ thời gian của mình thành năng lực để trong một khoảng thời gian ngắn – 5 tháng trở thành lập trình viên. Trong Quý III/2020, CodeGym tự hào khi đã đào tạo và “cho ra lò” 30 tân lập trình viên. Sau khi được rèn luyện từ CodeGym, các bạn đã có đủ kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để gia nhập thị trường công nghệ thông tin đầy sôi động.

Lễ tốt nghiệp CGH

Nụ cười rạng rỡ của các bạn khi nhận tấm bằng tốt nghiệp.

XEM THÊM CÁC TIN TỨC – SỰ KIỆN CỦA CODEGYM TẠI ĐÂY.

Download - Giáo trình thuật toán

2 + 15 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

1 + 14 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM