CodeGym Huế khai giảng đồng thời hai lớp Java cuối tháng 8/2019

06/09/2019 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 Lời bình

Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym Huế khai giảng đồng thời hai lớp Java cuối tháng 8/2019

Sáng ngày 30/08/2019, CodeGym Huế khai giảng đồng thời hai lớp đào tạo ngôn ngữ lập trình Java. Trong đó, một lớp Java full-time và lớp còn lại là Java part-time.

Tại buổi khai giảng, các bạn học viên đã được tham dự buổi chia sẻ, định hướng từ anh Lê Tường Phúc – Giám đốc CodeGym Huế.

Anh Phúc tại phiên chia sẻ với các tân học viên CodeGym Huế.

Với các bạn theo học lớp CGC4 Java (part-time), chương trình học kéo dài trong vòng 7 tháng, thời gian học 4 tiếng/ ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Đối với lớp CGC8 Java (full-time), học viên sẽ theo học tại CodeGym Huế trong vòng 4 tháng, với sự hỗ trợ học bổng từ đối tác của CodeGym là Công ty 3S.

Các học viên lớp Java full-time tháng 8/2019 tại CodeGym Huế

Hình ảnh lớp Java part-time tại CodeGym Huế.

3S là một trong những đối tác trong việc đào tạo và tuyển dụng của CodeGym. Với các học viên lớp CGC8 Java, công ty 3S hỗ trợ 50% học phí cho các bạn học viên. Trong quá trình học tập tại CodeGym Huế, các bạn sẽ có cơ hội thực tập, tham quan thực tế tại đơn vị. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được ứng tuyển vào vị trí lập trình viên Java và làm việc tại công ty.

Java là một trong những ngôn ngữ lập trình “hot” nhất hiện nay với mức độ phổ biến cao và những đặc điểm ưu việt. Tại CodeGym, Java và PHP là 2 ngôn ngữ chính trong chương trình đào tạo. Với mô hình Coding Bootcamp xuất phát từ Mỹ, người học sẽ được huấn luyện theo phương pháp thực chiến, luyện tập liên tục với cường độ cao trong thời gian ngắn. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn có thể tự tin làm việc tại vị trí lập trình viên full-stack tại các doanh nghiệp.

Đăng ký nhận thông tin lịch khai giảng từ CodeGym tại đây!

Nhận tài liệu “Tất tần tật những điều người học lập trình không thể bỏ qua” ngay!

Tham khảo các tin tức, sự kiện của CodeGym tại https://codegym.vn/tin-tuc-su-kien/

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

8 + 15 =