Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym “hòa tan” cùng VKU Job Fair 2024

CodeGym “hòa tan” cùng VKU Job Fair 2024

bởi thuynguyen2 | 28/05/2024 10:31 | Tin Tức & Sự Kiện

Ngày 24/05 vừa qua, CodeGym đã “hòa tan” cùng VKU Job Fair 2024 tại khuôn viên Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn. Đây là Ngày hội việc làm được tổ chức thường niên nhằm định hướng lộ trình phát triển và tìm việc làm cho các bạn sinh viên.

Sự kiện đã thu hút hàng chục doanh nghiệp công nghệ tại Đà Nẵng và hàng trăm sinh viên trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn.

CodeGym "hòa tan" cùng VKU Job Fair 2024

Tại gian hàng CodeGym, không chỉ có việc làm mà còn có cơ hội học tập và trải nghiệm thú vị. CodeGym là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên cùng nhiều hoạt động hấp dẫn:

  • Tư vấn, định hướng lộ trình học tập, tìm việc miễn phí cùng CodeGym. Sinh viên VKU đã được tư vấn về lộ trình học tập cụ thể. Từ việc chọn ngôn ngữ lập trình phù hợp đến việc nâng cao kỹ năng giao tiếp và phỏng vấn. CodeGym đã giảm bớt những lo lắng của các bạn, giúp họ tự tin bước vào thế giới IT.

CodeGym "hòa tan" cùng VKU Job Fair 2024

  • Tham gia phỏng vấn thử và được hỗ trợ review CV. Các bạn sinh viên đã có cơ hội thử sức với phỏng vấn thực tế tại gian hàng CodeGym. Đồng thời, các giảng viên CodeGym cũng hỗ trợ review CV, giúp các bạn tự tin khi nộp hồ sơ cho nhà tuyển dụng.

CodeGym "hòa tan" cùng VKU Job Fair 2024

  • Trò chơi động với nhiều phần quà dễ thương. Không chỉ là việc làm, CodeGym còn mang đến những trò chơi thú vị. Các bạn đã đốt cháy tinh thần với các trò chơi và rinh về những phần quà hấp dẫn từ CodeGym.

CodeGym "hòa tan" cùng VKU Job Fair 2024

  • Nhận tài liệu học lập trình miễn phí từ CodeGym. CodeGym luôn đồng hành cùng các bạn trong hành trình học lập trình. Tại gian hàng CodeGym của VKU Job Fair 2024, nhiều bạn đã nhận được nhiều tài liệu học lập trình miễn phí hữu ích.

CodeGym "hòa tan" cùng VKU Job Fair 2024

Code Gym đã thành công hòa nhập cùng Job Fair 2024 VKU và rất nhiều bạn gen Z. Góp phần tạo cầu nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tiềm năng. Đồng thời mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm bổ ích và cơ hội việc làm hấp dẫn.

Xem thêm các sự kiện khác của CodeGym Tại đây!

Download - Giáo trình thuật toán

3 + 8 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

10 + 3 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM