Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym đồng tổ chức sự kiện Định hướng với quy mô lớn tại Huế và Quảng Trị

CodeGym đồng tổ chức sự kiện Định hướng với quy mô lớn tại Huế và Quảng Trị

định hướng

CODEGYM QUẢNG TRỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CHIẾN SỸ BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ

Ngày 07/01/2021 vừa qua, được sự tin tưởng của Trung đoàn bộ binh 842 bộ chỉ huy Quân sự và tiểu đoàn 5, Trung Đoàn 19, Sư đoàn 968 Tỉnh Quảng Trị; đơn vị đào tạo LẬP TRÌNH hiện đại CodeGym Quảng Trị phối hợp với phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị đã có buổi gặp mặt và tư vấn hướng nghiệp nghề CÔNG NGHỆ THÔNG TIN cho hơn 500 chiến sỹ bộ đội xuất ngũ trong năm 2021.
Tại buổi gặp mặt, anh Lê Tường Phúc – Giám đốc CodeGym Quảng Trị đã có những chia sẻ về ngành nghề CNTT trong thời đại 4.0. Cùng với đó là chương trình học tập, lộ trình phát triển nghề lập trình dành cho các chiến sỹ bộ đội xuất ngũ.
Đặc biệt CodeGym dành tặng các suất HỌC BỔNG lên đến 100% giá trị khoá học cho các chiến sĩ bộ đội xuất ngũ tại tỉnh Quảng Trị ra quân trong năm 2021.
———-

TIẾP ĐÓ, CODEGYM HUẾ ĐỒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO HÀNG TRĂM SINH VIÊN 

Sau nhiều ngày chờ đợi, sự kiện Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên do CodeGym Huế tổ chức chiều ngày 09/01/2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện ghi nhận kết nối thành công nhiều sinh viên với các doanh nghiệp, công ty phần mềm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sự kiện “Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên Khoa HTTTKT Huế” được tổ chức với quy mô lớn, cùng sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn. Qua đó, thu hút hàng trăm bạn sinh viên đến tham gia để tìm hiểu về ngành công nghệ thông tin, để được tư vấn và định hướng nghề nghiệp trong và sau khi tốt nghiệp.

Tại sự kiện, CodeGym Huế cùng các cơ quan, doanh nghiệp đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, chủ trương chung và giải đáp những câu hỏi thiết thực nhất của các bạn sinh viên về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sự kiện lần này rất vinh dự có sự góp mặt của đông đảo các chuyên gia đầu ngành về CNTT sẽ có những chia sẻ, những câu chuyện nghề, chuyện đời thú vị chắc chắn sẽ mang đến cho các “nguồn tri thức mới” cho những người tham gia. Cùng với đó rất nhiều thông tin về cơ hội việc làm sẽ được các chuyên gia chia sẻ trong Sự kiện Định hướng cho sinh viên năm 2021 lần này.

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN CỦA CODEGYM TẠI ĐÂY

Download - Giáo trình thuật toán

2 + 9 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

3 + 8 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM