Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym đồng hành cùng Hello World 2019 – Đại học Hà Nội

CodeGym đồng hành cùng Hello World 2019 – Đại học Hà Nội

bởi CodeGym | 26/12/2023 17:42 | Tin Tức & Sự Kiện

Hello World là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Khoa Công nghệ Thông tin (FIT) – Trường Đại học Hà Nội (HANU) để chúc mững các sinh viên năm hai lên chuyên ngành và chào đón sinh viên năm nhất bước chân vào cánh cửa đại học.

CodeGym đồng hành cùng Hello World 2019

Hello World 2019 mong muốn mang tới một ý niệm: “Hãy để FIT trở thành điều tuyệt vời nhất trong những năm tháng thanh xuân của bạn, như chính từ magnificent vậy! Tổ chức “MagniFITcent” với mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cùng những tân sinh viên trải qua những cảm nhận đầu tiên và chân thật nhất của các FIT-ers, những sinh viên năm Nhất mới bước chân vào cảnh cổng Đại học và lắng nghe những tâm sự đầy cảm xúc của các bạn sinh viên năm Hai sau khi lên chuyên ngành. Đó có thể là những câu chuyện, những kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bạn ấy sau khi trải qua một năm thanh xuân tại HANU.

Hân hạnh được đồng hành cùng với Hello World 2019 với vai trò nhà tài trợ Kim Cương, CodeGym đem tới cho các bạn sinh viên những thông tin bổ ích về học lập trình và nghề lập trình. Cùng với đó, CodeGym mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích cho các FIT-ers.

Hoạt động của CodeGym tại Hello World 2019

1/ Hội trại Hello World

  • Thời gian: 9h00 – 17h00, Thứ 4 ngày 7/11/2019
  • Các hoạt động của CodeGym: Bên cạnh tư vấn, định hướng học tập và nghề nghiêpj, CodeGym sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi, tạo không khí vui vẻ qua các phần minigame. Đây là cơ hội “rinh quà” cho các FIT-ers và tất cả các bạn sinh viên Đại học Hà Nội.

2/ Gala Hello World 2019

  • Thời gian: 19h00 – 21h30, Thứ 5 ngày 8/11/2019
  • Các hoạt động của CodeGym: Giới thiệu hê thống, chương trình và giải pháp việc làm tại CodeGym; giao lưu với các bạn sinh viên FIT – HANU.

Hãy ghé thăm gian trại của CodeGym tại Hello World 2019! Chắc chắn sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ hữu ích đối với các bạn sinh viên đấy.

Xem thêm về tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây!

Đăng ký nhận tài liệu “Sổ tay lập trình”!

Download - Giáo trình thuật toán

14 + 2 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

3 + 9 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM