Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym đồng hành cùng Agile Vietnam Conference 2023

CodeGym đồng hành cùng Agile Vietnam Conference 2023

Ngày 31/5 vừa qua, CodeGym Việt Nam đồng hành cùng Cộng đồng Agile Việt Nam tổ chức thành công Agile Vietnam Conference 2023 – Hội nghị thường niên lớn nhất Việt Nam về thực hành Agile. Sự kiện quy tụ hơn 40 chuyên gia trong nước và quốc tế về lĩnh vực Chuyển đổi Agile & chuyển đổi số, mang lại nhiều bài học thực tế giá trị về quá trình chuyển đổi linh hoạt cho các doanh nghiệp.

Trong bối cảnh thị trường liên tục thay đổi, dưới tác động của các công nghệ hiện đại, sự nhanh nhạy trong kinh doanh (Business Agility) càng trở nên cần thiết. Business Agility giúp doanh nghiệp có thể thích ứng nhanh chóng với những thay đổi của thị trường, đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng, thích ứng và dẫn dắt sự thay đổi hiệu quả để tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận, tạo ra lợi thế cạnh tranh…

Đó chính là lý do Cộng đồng Agile Việt Nam, Học viện Agile, VCCorp, FPT Digital và CodeGym tổ chức sự kiện Agile Vietnam Conference 2023 với chủ đề Business Agility cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp tiêu biểu trong chuyển đổi linh hoạt và đổi mới sáng tạo như SupremeTech, Atware, TymeX, PMI Chapter và các đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới về Agile như SAFe Inc, Classmethod, CI Agile, SEMDI.

Hội nghị năm nay, với chủ đề Business Agility đã thu hút sự tham gia chia sẻ của hơn 40 diễn giả, mang đến nhiều bài học thực tế giá trị về quá trình chuyển đổi linh hoạt của các doanh nghiệp. Nội dung 32 bài tham luận tại hội nghị tập trung thảo luận về Agile Optimization, Continuity, Innovation, Digital và Resilience cùng với nhiều bài học thực tế giá trị về quá trình chuyển đổi linh hoạt của các doanh nghiệp. Bên cạnh các bài tham luận về lý thuyết và phương pháp chuyển đổi Agile và chuyển đổi số, rất nhiều những câu chuyện thực tế đắt giá về quá trình chuyển đổi Agile và chuyển đổi số tại các doanh nghiệp lớn như: MSB, Rạng Đông, Tyme,… cũng đã được các diễn giả chia sẻ và thảo luận sôi nổi.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm, ông Nguyễn Khắc Nhật, CEO CodeGym Việt Nam và thành viên Ban điều hành Agile Việt Nam, đã chia sẻ một số quan sát về những bất cập trong chuyển đổi linh hoạt của các doanh nghiệp Việt. Ông cũng gợi ý rằng các tổ chức cần tiếp cận một cách tổng quan, toàn diện, mỗi cá nhân cũng phải xây dựng bộ năng lực hướng đến sự linh hoạt và môi trường học tập/cải tiến là cần thiết để có được sự linh hoạt.

Hội nghị Agile Vietnam diễn ra từ 8h00 đến 17h30 ngày 31/05 tại Saigon Prince Hotel, số 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Với cách thức tổ chức theo tinh thần Agile, 32 tham luận được trình bày đồng thời tại 4 phòng hội thảo để người tham dự có thể tự chọn chủ đề mình quan tâm, tham gia nghe và thảo luận sôi nổi.

Agile Vietnam Conference 2023 với nội dung chuyên môn và thực tiễn phong phú chứng tỏ sự phổ biến và sức hút của Agile đối với doanh nghiệp Việt Nam ngày càng lớn. Và Agile sẽ tiếp tục là xu thế tất yếu trong quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp hiện nay.

 

Download - Giáo trình thuật toán

12 + 8 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

9 + 8 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM