Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CODEGYM DAY: TRẢI NGHIỆM LÀM LẬP TRÌNH VIÊN

CODEGYM DAY: TRẢI NGHIỆM LÀM LẬP TRÌNH VIÊN

Người ta thường nhắc tới lập trình viên là một nghề bao người mơ ước với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao. Người làm nghề lập trình cũng được đánh bóng với những quan điểm là người giỏi, thông minh, có tư duy logic tốt cùng rất nhiều kĩ năng đi kèm và những yêu cầu cao.

Tuy nhiên, để trở thành một lập trình viên liệu có khó như lời đồn? Thử làm lập trình viên một ngày xem cảm giác như thế nào? Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho riêng mình khi tham dự sự kiện “CodeGym Day: Trải nghiệm làm lập trình viên” do CodeGym Sài Gòn tổ chức vào lúc 8 giờ thứ 7 ngày 20/08/2022 tại Trung tâm CodeGym Sài Gòn(21K Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, quận Phú Nhuận).

Đến với sự kiện, bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế về công việc của một lập trình viên. 

Sự kiện sẽ được dẫn dắt bởi 2 diễn giả: Thạc sĩ Phạm Thuỳ Dương (Giám đốc CodeGym Sài Gòn) với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các dự án CNTT đa quốc gia. Anh Nguyễn Bá Minh Đạo với hơn 3 năm kinh nghiệm làm lập trình viên trong các cty công nghệ lớn như KMS Technology, UpSkills và 2 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực CNTT. Với những kinh nghiệm của mình, anh chị sẽ trực tiếp hướng dẫn để giúp bạn bắt tay vào làm một sản phẩm phần mềm cụ thể trong thời gian ngắn. Đây là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm những cảm giác khi trở thành lập trình viên như viết code, fix bug, debug,..Hiểu được quy trình triển khai dự án và hoàn thiện sản phẩm phần mềm. Từ đó, bạn có thể hình dung rõ hơn về công việc của lập trình viên, hiểu rõ năng lực, sự phù hợp với ngành lập trình và có định hướng rõ ràng hơn cho nghề nghiệp của mình.

Sự kiện CodeGym Day tổ chức dành cho:

  • Tất cả những ai quan tâm đến ngành lập trình, CNTT
  • Sinh viên đang tìm hiểu nghề lập trình viên
  • Người chuyển ngành, đổi nghề muốn thử sức trong lĩnh vực lập trình viên
  • Người trái ngành mới đặt chân vào ngành CNTT chưa vững nền tảng lập trình

Nếu bạn quan tâm đến công nghệ, máy tính, đang tìm hiểu và muốn học lập trình nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, hãy tham dự sự kiện và mạnh dạn đặt câu hỏi để các chuyên gia giải đáp thắc mắc, gỡ rối khó khăn về ngành nghề cũng như tư vấn giúp bạn định hướng được lộ trình học phù hợp cho bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

Đặc biệt, chỉ duy nhất trong tháng 8 này, CodeGym Sài Gòn có những ưu đãi đặc biệt là những học bổng đến từ doanh nghiệp đối tác lên đến 80.000.000đ dành cho những ai vượt qua bài đánh giá năng lực và tham gia khoá Java BootCamp tháng 8 cùng như những phần quà thú vị khi check in tại sự kiện.

Download - Giáo trình thuật toán

7 + 3 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

11 + 14 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM