Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » CodeGym Đà Nẵng chúc mừng 50 tân lập trình viên tại Lễ tốt nghiệp Quý III/2020

CodeGym Đà Nẵng chúc mừng 50 tân lập trình viên tại Lễ tốt nghiệp Quý III/2020

bởi CodeGym | 29/11/2023 09:22 | Tin Tức & Sự Kiện
lập trình viên
Sáng ngày 31/10/2020, CodeGym Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ bế giảng Quý III/2020 dành cho 50 bạn học viên, tân lập trình viên với sự góp mặt của ban lãnh đạo CodeGym, khách mời, doanh nghiệp, người thân và toàn thể học viên tốt nghiệp trogn quý vừa rồi.
Tại đầu buổi lễ, anh Lê Vũ Nguyên – Giám đốc CodeGym Đà Nẵng đã thay mặt ban lãnh đạo CodeGym phát biểu khai mạc và gửi lời cảm ơn đến toàn bộ người tham dự. Đồng thời, anh cũng có những chia sẻ hết sức trân thành gửi tới các bạn học viên sau khi đã trải qua 5-6 tháng miệt mài rèn luyện. Mỗi học viên hoàn thành khóa học và có việc làm là một niềm tự hào đối với CodeGym.
lễ tốt nghiệp

Anh Lễ Vũ Nguyên – Giám đốc CodeGym Đà Nẵng phát biểu tại đầu buổi lễ

Luôn đồng hành, hợp tác với đội ngũ CodeGym trong đào tạo và tuyển dụng không thể thiếu các doanh nghiệp công nghệ, phần mềm. Buổi Lễ tốt nghiệp Quý III/2020 với sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp: Sun*, Rikkei, Unitech, NR Global, BAP.
Trong không khí vỡ òa của những niềm vui và cả những luyến tiếc, các học viên CodeGym Đà Nẵng đã cùng nhìn lại những khoảnh khắc mà họ đã trải qua, cùng nói lên những suy nghĩ, lời tâm sự từ tận đáy lòng. Không những thế, buổi lễ còn có sự chứng kiến của người thân học viên, hậu phương vững chắc để các bạn yên tâm và tập trung học tập.
lập trình viên

Một vài tiết mục văn nghệ khuấy động không khí buổi lễ

Phần quan trọng nhất tại buổi lễ – vinh danh và trao chứng chỉ lập trình viên chuyên nghiệp cho 50 bạn học viên đến từ các lớp C1219H1, C0120G1, C0220G1, C0220H1 và C0320G1. Trong đó, có 35 bạn tân lập trình viên đang làm việc tại Đà Nẵng và 15 bạn đang làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã theo dõi thông qua màn hình chia sẻ.
lễ tốt nghiệp

Khoảnh khắc học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp CodeGym Đà Nẵng

Lễ tốt nghiệp Quý III/2020 là những khoảnh khắc khép lại ngày tháng miệt mài học tập tại CodeGym Đà Nẵng của các bạn học viên. CodeGym là một con đường, mỗi học viên bước trên con đường đó đều phải trải qua nhiều thử thách với 200% nỗ lực, biến toàn bộ thời gian của mình thành năng lực để trong một khoảng thời gian ngắn – 6 tháng trở thành lập trình viên. Trong Quý III/2020, CodeGym tự hào khi đã đào tạo và “cho ra lò” 50 tân lập trình viên. Sau khi được rèn luyện từ CodeGym, các bạn đã có đủ kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để gia nhập thị trường công nghệ thông tin đầy sôi động.

XEM THÊM TIN TỨC, SỰ KIỆN CỦA CODEGYM

Download - Giáo trình thuật toán

6 + 12 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

7 + 1 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM