CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI CODEGYM

Nhằm hiện thực hóa mong muốn được giúp các bạn sinh viên có cơ hội học tập và phát triển một cách chuyên nghiệp và bài bản, Công ty cổ phần CodeGym Việt Nam thông báo việc xét và cấp học bổng toàn phần cho khóa học CodeGym Career Essential 4 Java/PHP khai giảng tháng 4/2018 như sau:

  • Chính sách và loại học bổng

Công ty cổ phần CodeGym Việt Nam trao 15 suất học bổng toàn phần cho khóa học CodeGym Career Essential 4 Java/PHP đến các bạn sinh viên quan tâm, yêu thích ngành lập trình, mong muốn được tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp lập trình hiện tại và ứng dụng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

  • Đối tượng nhận học bổng

Các bạn sinh viên thuộc khoa Công nghệ thông tin hoặc các khoa khác nhưng yêu thích và muốn được học một khóa cơ bản về lập trình.

  • Tiêu chí đăng ký nhận học bổng

– Sinh viên phải đạt được hầu hết các tiêu chí sau đây:
– Đam mê với nghề lập trình và công việc lập trình
– Cam kết dành thời gian và nỗ lực để hoàn thành tốt khóa học
– Hoàn thành bài thi đánh giá năng lực do CodeGym đưa ra
– Ưu tiên các sinh viên chưa nhận được học bổng từ các nguồn khác
– Ưu tiên các sinh viên tích cực hoạt động trong các phong trào
– Ưu tiên các sinh viên chưa có cơ hội việc làm
– Ưu tiên các sinh viên mong muốn tiếp cận các kỹ thuật và phương pháp
lập trình hiện đại: TDD, Clean code, Scrum, DevOps…

  • Nguyên tắc xét học bổng

– Học bổng được xét theo tiêu chí và được xếp ưu tiên từ trên xuống dưới
– Các hồ sơ ứng viên đều phải cung cấp đầy đủ các văn bằng, chứng chỉ và giấy tờ theo yêu cầu, phải trải qua các vòng loại hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp

  • Hình thức cấp học bổng

– Mười lăm bạn sinh viên được duyệt hồ sơ sẽ được mời tham dự buổi lễ trao học bổng tại Công ty Cổ phần CodeGym Việt Nam, tầng 11, tòa nhà Md Complex số 68 Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Giá trị khóa học không được quy đổi ra thành tiền mặt

  • Đăng ký cấp học bổng

– Bước 1: Đăng ký online bên dưới bài viết
– Bước 2: Chờ kết quả thông báo xét tuyển vòng loại hồ sơ (CodeGym chỉ gửi thông báo đến các bạn sinh viên được xét duyệt vào vòng phỏng vẩn)
– Bước 3: Phỏng vấn tại văn phòng Công ty cổ phần CodeGym Việt Nam. Các bạn sinh viên được yêu cầu cung cấp các văn bằng, chứng chỉ và giấy tờ theo yêu cầu của CodeGym khi nhận được thông báo tham dự vòng phỏng vấn.
– Hạn cuối đăng ký xét học bổng là 20/03/2018.

  • Thời gian & Địa Điểm:

• Thời gian : 9h00 – 11h00 Ngày 26/03/2018.
• Địa điểm: CodeGym Việt Nam, Tầng 11, tòa nhà văn phòng MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Các khóa học tại CodeGym: https://goo.gl/xtxnyT
Lịch khai giảng tại CodeGym: https://goo.gl/FkM47Z
Tư vấn trực tiếp: https://goo.gl/JW8SJn
Website: http://CodeGym.vn/
Email: [email protected]
Hotline: 024.6253.8829

KHAI GIẢNG LỚP CGC PRO 8 JAVA ĐẦU XUÂN 2018

Vào hôm 7/3 CodeGym đã khai giảng khóa học CGC PRO 8 JAVA đầu tiên của năm mới 2018 với sự tham gia của đông đảo các bạn tân học viên của COdeGym.

Các học viên theo học tại CodeGym được trang bị những kĩ năng chuyện nghiệp, hiện đại về lập trình. Trong quá trình học, học viên được trực tiếp thực hành trong các sự án thực tế của các doanh nghiệp. Môi trường học tập ưu việt, trẻ trung, năng động.

Chị Thảo – Giám đốc CodeGym đang giới thiệu về CodeGym

Chị Vân đang giới thiệu về nội dung khóa học

Các bạn học viên chăm chú lắng nghe

Chị Thảo trao đồng phục và thẻ học viên cho các bạn

 

Sau phần khai mạc các bạn học viên được hướng dẫn về môi trường làm việc và văn hóa tại CodeGym.

 

Chị Quyên đang dẫn các bạn đi thăm quan CodeGym

 

Các bạn học viên hòa mình vào các hoạt động hàng ngày của CodeGym

Các tân học viên trong ngày đầu theo học.

Buổi khai giảng lớp học CGC PRO 8 JAVA đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong tháng 4 sắp tới, CodeGym tiếp tục mở loạt các khóa học dành cho người mớt bắt đầu và những người đã làm về lập trình muốn nâng cao trình độ

Vào đây để xem lịch khai giảng các khóa học

Vào đây để xem chi tiết các khóa học

Hội thảo DevOps tại Viện CNTT

Vào chiều thứ 3 (ngày 27/02/2018), tại phòng học D3-403, Đại học Bách Khoa, Hà Nội, Hội thảo DevOps đã diễn ra hết sức thành công với sự tham dự của hơn 40 sinh viên của Viện CNTT – Đại học Bách Khoa.

Trường đại học Bách Khoa

Trong việc phát triển phần mềm được giảng dạy tại các trường đại học hiện nay, waterfall được sử dụng nhiều như một mô hình phát triển phần mềm tham chiếu, song thực tế việc phát triển sản phẩm ít khi tách biệt được việc phát triển (development) và vận hành (operation). DevOps là một mô hình, phương pháp giúp việc phát triển (Dev) và vận hành (Ops) gắn kết chặt chẽ hơn giúp việc phát triển và vận hành sản phẩm nhanh chóng và linh hoạt.

Nắm được nhu cầu của thị trường đang rất cao, CodeGym phối hợp cùng Viện CNTT – Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức Hội thảo DevOps, nhằm giúp định hướng sinh viên tiếp cận với những kiến thức, kỹ năng hiện đại về DevOps. Hội thảo giới thiệu về tư tưởng, mô hình, một số phương pháp, công cụ được sử dụng trong ngành phát triển phần mềm hiện đại.

Diễn giả Nguyễn Hiển, Agile Việt Nam.

Hội thảo được tổ chức với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Hiển, Agile Việt Nam. Anh Hiển tập trung mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích về waterfall, phương pháp Agile. Anh luôn cố gắng đưa ra nhiều ví dụ thực tế và gần gũi để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn.


Anh Hiển liên tục tạo bầu không khí sôi nổi, hứng thú bằng cách chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn và nhiều hình ảnh liên tưởng phong phú


Phần lớn thời gian anh Hiển chia sẻ lượng kiến thức hữu ích và mới mẻ về DevOps, các công cụ được sử dụng như Puppet, Git…việc học tập và thực hành cũng như nhu cầu nhân lực, cơ hội việc làm liên quan đến DevOps. Xuyên suốt buổi hội thảo là sự tương tác trực tiếp của anh Hiển và các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên Bách Khoa chăm chú lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ diễn giả

Bên canh đó, các bạn sinh viên còn được nghe chị Phương giới thiệu về CodeGym Cuối buổi Hội thảo là thời gian dành cho màn hỏi đáp giữa các bạn sinh viên và diễn giả, đây là khoảng thời gian anh Hiển giải thích kĩ hơn và cung cấp nhiều thông tin chuyên sâu về DevOps. Việc tương tác trực tiếp với anh Hiển đã giải đáp rất nhiều thắc mắc cho các bạn.

Một bạn sinh viên chia sẻ sau buổi Hội thảo DevOps

Tham gia hội thảo, các bạn sinh viên Viện CNTT – Đại học Bách Khoa Hà Nội đã được giải đáp các thắc mắc xoay qua màn Hỏi đáp trực tiếp. CodeGym luôn mong muốn mang lại những thông tin, kiến thức cấp tiến và bổ ích nhất về việc đào tạo lập trình hiện đại cho mọi đối tượng, từ những người mới bắt đầu, sinh viên công nghệ thông tin cho tới các lập trình viên có tay nghề. Hội thảo DevOps là một trong những sự kiện mà

CodeGym tổ chức nhằm tiếp cận gần hơn tới các bạn sinh viên nói chung và sinh viên công nghệ thông tin nói riêng. Sự thành công của Hội thảo là động lực thúc đẩy cho sự phát triển trong tương lai của CodeGym.

Autumn Coderetreat 2017

Ngày 10/7/2017 tới đây tại Hà Nội và Đà Nẵng sẽ diễn ra một sự kiện rất đặc biệt dành riêng cho giới Lập trình viên: Autumn Coderetreat 2017.

Coderetreat là một sự kiện thực hành lập trình chuyên sâu, các hoạt động tập trung vào những nguyên tắc cơ bản của phát triển phần mềm và thiết kế. Tại sự kiện, các nhà phát triển có cơ hội tham gia vào thực hành có chủ ý (deliberate practice\deep practice), tránh xa những áp lực phải ‘hoàn thành nhiệm vụ’ trong công việc hằng ngày. Hoạt động của Coderetreat được chứng minh là có hiệu quả cao, giúp cải thiện kỹ năng. Qua việc tập trung thực hành những nguyên tắc cơ bản của Thiết kế Đơn giản (simple design) và hướng đối tượng (OOP), các nhà phát triển có thể cải thiện trình độ, năng suất trong viết mã.

Những ai muốn tham gia có thể xem thông tin chi tiết hơn tại đây: http://codegym.vn/events/autumn-coderetreat/

Xem thêm thông tin về Coderetreat và Coding Dojo:

CodeGym Career đón học viên khoá thứ 3

Sáng ngày 10/7, CodeGym Career vui mừng chào đón những học viên khoá thứ 3 đến tham gia buổi Orientation và chính thức làm việc tại CodeGym. Học viên khoá 3 chủ yếu đến từ công ty đối tác của CodeGym là Nal Group trong chương trình đào tạo Fresher cho Doanh nghiệp. Chỉ mới đi vào hoạt động được 3 tháng, tuy nhiên CodeGym đã dành được sự tin tưởng từ các đối tác là các Doanh nghiệp về CNTT, liên tục gửi các nhân viên mới sang CodeGym để đào tạo về kỹ năng lập trình và các kỹ năng học tập khác.

Anh Nguyễn Khắc Nhật- Giám đốc CodeGym trong buổi Orientation với học viên khoá 3

Điểm khác biệt của CodeGym là phối hợp với Doanh nghiệp để tạo ra một bộ Outcome các kỹ năng mà Doanh nghiệp cần ở một lập trình viên nên thời gian học tại CodeGym ngắn do chỉ dạy những kỹ năng mà Doanh nghiệp cần, học viên ra đều có thể làm được việc ngay. Học viên tham gia học tại CodeGym sẽ được đào tạo kỹ năng học tập của thế kỷ 21, tạo thói quen liên tục học tập để nâng cao tay nghề tạo ra sự khác biệt của học viên CodeGym với các trung tâm đào tạo lập trình khác.

Học viên CodeGym Career sẽ tham gia học tập từ 2,5 đến 6 tháng, tuần đầu sẽ là tuần học các kỹ năng và định hướng làm việc tại CodeGym.

Theo Nguyễn Hằng,

Khai giảng CodeGym Career- Đào tạo Full-stack Developer trong 6 tháng

Sáng ngày 24/04 diễn ra buổi Orientation cho những học viên đầu tiên của CodeGym Career, học viên được nghe chia sẻ về lộ trình học tập tại CodeGym; thống nhất và cam kết về nguyên tắc làm việc; tìm hiểu và truy cập các tài nguyên, công cụ hỗ trợ học tập tại CodeGym. Anh Nguyễn Khắc Nhật – Giám đốc CodeGym chia sẻ: “CodeGym Career đào tạo Full-stack Developer trong lộ trình 6 tháng, học viên tốt nghiệp khoá học có thể làm được nhiều vị trí Front-end Dev, Back-end Dev, Full- stack Dev và Mobile Dev. Thời gian học khá ngắn nên đòi hỏi học viên cần phải nỗ lực và tập trung, trau dồi kỹ năng tự học để kết thúc 6 tháng, không những học được thành thạo một ngôn ngữ mà còn biết cách để học được những ngôn ngữ  lập trình khác vì công nghệ luôn cập nhật.”

Khai trương CodeGym - Hệ thống Đào tạo Lập trình Toàn diện

Anh Nguyễn Khắc Nhật – Giám đốc CodeGym trao đổi trong buổi khai giảng Codegym Carrer

Cũng trong buổi Orientation, học viên được hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo, nhận thức đúng vai trò và cam kết cá nhân với khoá học. Tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt này, người học sẽ được trở thành thực tập sinh ngay từ ngày đầu tiên, tham gia các công việc học tập và làm dự án 8 tiếng/1 ngày để xây dựng thái độ đúng đắn đối với nghề lập trình, rèn luyện kĩ năng làm việc song song với xây dựng năng lực kĩ thuật chuyên sâu để sẵn sàng tham gia vào dự án phát triển sản phẩm ngay khi hoàn thành chương trình huấn luyện khắt khe liên tục trong vòng 6 tháng.