Autumn Coderetreat 2017

Ngày 10/7/2017 tới đây tại Hà Nội và Đà Nẵng sẽ diễn ra một sự kiện rất đặc biệt dành riêng cho giới Lập trình viên: Autumn Coderetreat 2017.

Coderetreat là một sự kiện thực hành lập trình chuyên sâu, các hoạt động tập trung vào những nguyên tắc cơ bản của phát triển phần mềm và thiết kế. Tại sự kiện, các nhà phát triển có cơ hội tham gia vào thực hành có chủ ý (deliberate practice\deep practice), tránh xa những áp lực phải ‘hoàn thành nhiệm vụ’ trong công việc hằng ngày. Hoạt động của Coderetreat được chứng minh là có hiệu quả cao, giúp cải thiện kỹ năng. Qua việc tập trung thực hành những nguyên tắc cơ bản của Thiết kế Đơn giản (simple design) và hướng đối tượng (OOP), các nhà phát triển có thể cải thiện trình độ, năng suất trong viết mã.

Những ai muốn tham gia có thể xem thông tin chi tiết hơn tại đây: http://codegym.vn/events/autumn-coderetreat/

Xem thêm thông tin về Coderetreat và Coding Dojo:

CodeGym Career đón học viên khoá thứ 3

Sáng ngày 10/7, CodeGym Career vui mừng chào đón những học viên khoá thứ 3 đến tham gia buổi Orientation và chính thức làm việc tại CodeGym. Học viên khoá 3 chủ yếu đến từ công ty đối tác của CodeGym là Nal Group trong chương trình đào tạo Fresher cho Doanh nghiệp. Chỉ mới đi vào hoạt động được 3 tháng, tuy nhiên CodeGym đã dành được sự tin tưởng từ các đối tác là các Doanh nghiệp về CNTT, liên tục gửi các nhân viên mới sang CodeGym để đào tạo về kỹ năng lập trình và các kỹ năng học tập khác.

Anh Nguyễn Khắc Nhật- Giám đốc CodeGym trong buổi Orientation với học viên khoá 3

Điểm khác biệt của CodeGym là phối hợp với Doanh nghiệp để tạo ra một bộ Outcome các kỹ năng mà Doanh nghiệp cần ở một lập trình viên nên thời gian học tại CodeGym ngắn do chỉ dạy những kỹ năng mà Doanh nghiệp cần, học viên ra đều có thể làm được việc ngay. Học viên tham gia học tại CodeGym sẽ được đào tạo kỹ năng học tập của thế kỷ 21, tạo thói quen liên tục học tập để nâng cao tay nghề tạo ra sự khác biệt của học viên CodeGym với các trung tâm đào tạo lập trình khác.

Học viên CodeGym Career sẽ tham gia học tập từ 2,5 đến 6 tháng, tuần đầu sẽ là tuần học các kỹ năng và định hướng làm việc tại CodeGym.

Theo Nguyễn Hằng,

Khai giảng CodeGym Career- Đào tạo Full-stack Developer trong 6 tháng

Sáng ngày 24/04 diễn ra buổi Orientation cho những học viên đầu tiên của CodeGym Career, học viên được nghe chia sẻ về lộ trình học tập tại CodeGym; thống nhất và cam kết về nguyên tắc làm việc; tìm hiểu và truy cập các tài nguyên, công cụ hỗ trợ học tập tại CodeGym. Anh Nguyễn Khắc Nhật – Giám đốc CodeGym chia sẻ: “CodeGym Career đào tạo Full-stack Developer trong lộ trình 6 tháng, học viên tốt nghiệp khoá học có thể làm được nhiều vị trí Front-end Dev, Back-end Dev, Full- stack Dev và Mobile Dev. Thời gian học khá ngắn nên đòi hỏi học viên cần phải nỗ lực và tập trung, trau dồi kỹ năng tự học để kết thúc 6 tháng, không những học được thành thạo một ngôn ngữ mà còn biết cách để học được những ngôn ngữ  lập trình khác vì công nghệ luôn cập nhật.”

Khai trương CodeGym - Hệ thống Đào tạo Lập trình Toàn diện

Anh Nguyễn Khắc Nhật – Giám đốc CodeGym trao đổi trong buổi khai giảng Codegym Carrer

Cũng trong buổi Orientation, học viên được hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo, nhận thức đúng vai trò và cam kết cá nhân với khoá học. Tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt này, người học sẽ được trở thành thực tập sinh ngay từ ngày đầu tiên, tham gia các công việc học tập và làm dự án 8 tiếng/1 ngày để xây dựng thái độ đúng đắn đối với nghề lập trình, rèn luyện kĩ năng làm việc song song với xây dựng năng lực kĩ thuật chuyên sâu để sẵn sàng tham gia vào dự án phát triển sản phẩm ngay khi hoàn thành chương trình huấn luyện khắt khe liên tục trong vòng 6 tháng.