Trang chủ » Top 6 địa chỉ dạy lập trình uy tín cho học sinh tiểu học tại Đà Nẵng 

Top 6 địa chỉ dạy lập trình uy tín cho học sinh tiểu học tại Đà Nẵng 

bởi Admin | 08/01/2024 11:53 | Blog

Dạy lập trình cho trẻ em không chỉ là dạy về máy tính và kiến thức lập trình, mà trẻ còn học được nhiều hơn thế. Đây là môn học về tư duy, sáng tạo kết hợp khả năng giảng dạy của giáo viên sẽ khiến cho việc viết những đoạn mã trở thành một niềm vui.

Những sản phẩm đơn giản đầu tiên sẽ truyền cảm hứng và thúc đẩy sự phát triển tiềm năng của trẻ. Đây thật sự là một chuẩn bị tốt nhất để phát triển trong thời đại công nghệ số hiện tại và tương lai. Trong bài viết sẽ đề cập đến 6 địa chỉ tin học tiểu học tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo.

Có thật sự cần thiết cho trẻ học lập trình từ bé không?

Lập trình là một kỹ năng ngày càng được coi trọng trong thời đại công nghệ số hiện nay. Lập trình không chỉ giúp chúng ta có thể tạo ra những sản phẩm công nghệ ứng dụng vào cuộc sống. Mà còn giúp phát triển tư duy logic, sáng tạo và tìm kiếm phương pháp giải quyết vấn đề.

Vì vậy, việc học lập trình không chỉ dành cho người lớn mà còn rất cần thiết cho trẻ em. Học lập trình từ nhỏ sẽ giúp các bé có được những lợi ích về mặt trí tuệ, nhân cách và sự hiểu biết sơ bộ về thế giới trong tương lai. Học lập trình còn giúp các bé có thể thích ứng và tiếp cận với những công nghệ mới một cách dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, để học lập trình hiệu quả, các em cũng cần được hướng dẫn bởi những giáo viên lành nghề, có kinh nghiệm và đặc biệt là có tình yêu thương trẻ em. Các bé sẽ cần một môi trường học hiện đại, đầy đủ thiết bị và phương pháp dạy học phù hợp. Vậy đâu là những trung tâm tin học tiểu học tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng  Hãy cùng CodeGym Đà Nẵng tìm hiểu trong phần tiếp theo dưới đây.

Tổng hợp 6 địa chỉ dạy lập trình cho trẻ lớp 1 đến lớp 5 tại Đà Nẵng

6 trung tâm dạy tin học cho trẻ uy tín

6 trung tâm dạy tin học lập trình cho trẻ uy tín ở Đà Nẵng hiện nay

Trường học công nghệ MindX

MindX là trường học công nghệ có quy mô lớn nhất Đông Nam Á với hơn 40 cơ sở dạy học trên toàn quốc. Khi học tại MindX, các em sẽ được tiếp cận với tri thức công nghệ, được kết nối, chia sẻ, học tập từ cộng đồng lớn.

Ngoài việc được đào tạo chuyên sâu về lập trình, MindX còn giúp trẻ sẽ được phát triển mạnh tư duy logic vượt trội, rèn luyện tính kỷ luật và tinh thần tự giác, đề cao trách nhiệm của bản thân. Những kỹ năng tối quan trọng trong thời đại 4.0 cũng sẽ được đưa vào chương trình giảng dạy, đảm bảo hành trang cho trẻ tiến đến tương lai.

Điểm cực hay của MindX là trung tâm này có phương pháp giáo dục STEAM độc nhất. Đây là phương pháp dạy học đặc biệt, kết hợp các yếu tố về: Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật), Art (nghệ thuật) và Math (toán học). Với STEAM, các con sẽ được học tập và thực hành, nâng cao khả năng sáng tạo, ứng dụng tư duy để hỗ trợ học các môn khác trên trường.

Trung tâm học lập trình CodeKids – Lập trình nhí

CodeKids là một trong những trung tâm tin học tiểu học tại Đà Nẵng đáng tin cậy và cực kỳ chất lượng. Chương trình Code Kids được thiết kế theo các giai đoạn từ tiểu học cho đến đại học và khi đi làm. Lộ trình được thiết lập rõ ràng từ ngày đầu tiên khi vào Code Kids.

Hiện tại Code Kids có 2 khoá học cho trẻ em gồm khóa học lập trình Scratch và khóa học lập trình Python. Đây cũng là 2 ngôn ngữ lập trình nằm trong bộ môn Tin học dạy tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở hiện nay. Code Kids không chỉ có khoá học tại Đà Nẵng mà còn có các khóa học lập trình Online trên toàn quốc. Đặc biệt, mức học phí của Code Kids cũng tương đối thấp. Vậy nên các bố mẹ nên ưu tiên cân nhắc trung tâm này cho trẻ..

Trung tâm đào tạo nghề Softech Aptech

Softech Aptech cung cấp nền tảng lập trình cho các bạn học sinh tiểu học, giúp các em bước đầu làm quen và khám phá thế giới lập trình thú vị. Rèn luyện khả năng tư duy logic và nếm thử tạo ra được những sản phẩm công nghệ đầu tiên trong đời. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ nhận được chứng chỉ như một lời khẳng định cho sự nỗ lực của các em trong suốt thời gian qua.

Các khóa học dành cho trẻ ở Softech Aptech có là:

 • Lập trình Python dành cho học sinh – Căn bản/ Nâng cao
 • Lập Trình Scratch – Thiết Kế Game Và Animation
 • Khóa học Lập trình Robot thông minh với Micro:bit
 • Khóa học Lập trình điều khiển Robot nâng cao

Tất cả khóa học đều sẽ kéo dài 2 tháng, 1 tuần 3 buổi. Sau khi hoàn thành các khóa học trẻ sẽ:

 • Làm quen được với ngôn ngữ lập trình bậc cao.
 • Phát triển các kỹ năng, tư duy cần thiết giúp các em không những ứng dụng tốt cho việc học mà còn cả đời sống thường ngày.
 • Học được những nguyên lý cơ bản của việc thiết kế, cách thử nghiệm ý tưởng mới, cách phân chia ý tưởng phức tạp thành những phần việc đơn giản.

Trung Tâm Techacademy

Techacademy là cung cấp những khóa học lập trình chất lượng cao cho trẻ em tại Đà Nẵng. Với mục tiêu hỗ trợ giới trẻ Việt Nam phát triển kỹ năng công nghệ thông tin. Tại Tech Academy, các bé sẽ được học trong một môi trường hiện đại. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động thi đua, thúc đẩy đam mê, khuyến khích học hỏi.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm tin học tiểu học tại Đà Nẵng này đều là những chuyên gia đang làm việc tại các công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam như Viettel, FPT, FPT Software, Vingroup… Họ không chỉ có kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực tiễn mà còn có tâm huyết và yêu thương trẻ em. Trung tâm xây dựng lộ trình học rõ ràng, nội dung gần gũi với thực tế. Đảm bảo các bé sẽ không phải học vẹt, nắm rõ lý thuyết, khái niệm. Các bé sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao để hiểu sâu bản chất.

Trung tâm đào tạo IT KidsUp

IT KidsUp ra đời vào năm 2018 và trung tâm hiện có các lớp lập trình sáng tạo dành cho các lứa tuổi từ lớp 2 tiểu học đến THPT. Những khóa học cho các lứa tuổi được xây dựng phù hợp để các em được học và thực hành một cách tốt nhất. Trung tâm IT KidsUp có các khóa học cơ bản về máy tính đến các khóa học sử dụng công cụ tin học văn phòng, tiếp theo là các khóa lập trình scratch và web.

Trung tâm đào tạo lập trình IViettech

IViettech có đội ngũ giảng viên được quy tụ từ những chuyên gia hành nghề thâm niên trong lĩnh vực phần mềm hiện nay. Các giáo viên hầu hết đều có nhiều năm thực hiện dự án liên quan đến khóa học và có kinh nghiệm truyền đạt, hướng dẫn để giúp các bé dễ dàng tiếp cận các kiến thức.

Phương pháp giảng dạy đa phương thức, IViettech đã kết hợp giữa lý thuyết, thực hành, rèn luyện kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, các giáo viên lành nghề. Nhờ vậy mà trung tâm sẽ giúp được nhiều bạn trẻ tạo dựng niềm hứng thú và hăng say khi học lập trình.

Học lập trình từ tiểu học là tiền đề để tạo nền tảng vững chắc, khơi gợi sự hứng thú cho con tiếp tục phát triển sau này. Trên đây là danh sách 6 địa chỉ dạy lập trình cho học sinh lớp 1 đến lớp 5 bạn có thể tham khảo lựa chọn. Nếu sau khi học xong chương trình lập trình cho Tiểu học bạn có thể tham khảo thêm khóa học lập trình Python tại CodeGym Đà Nẵng dành riêng cho học sinh cấp 2, cấp 3 nhé.

Đọc thêm: Trẻ em nên học ngôn ngữ lập trình nào hiện nay 

Tiêu Chí Đánh Giá Khóa Học Lập Trình Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng

Yếu tố mà bố mẹ nên lưu ý để đánh giá chất lượng của 1 khóa học tin học

Yếu tố mà bố mẹ nên lưu ý để đánh giá chất lượng của 1 khóa học Tin học Lập trình

 

Hiện nay, việc dạy tin học cho các bé vẫn còn khá mới lạ ở Việt Nam. Nhưng vì nhu cầu học tin của các bé tăng cao nên các trung tâm giáo dục tin học cho các bé trên địa bàn Đà Nẵng cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên cũng không phải trung tâm tin học tiểu học tại Đà Nẵng nào cũng đáng tin cậy và chất lượng.

Việc chọn trung tâm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy và hiệu quả đào tạo cho bé, nên các bố mẹ cần phải xem xét thật kỹ trước khi đăng ký cho các bé. Hãy ưu tiên tìm hiểu về các trung tâm đào tạo lập trình cho trẻ em có đánh giá tốt từ phụ huynh và học viên từng học.

Những yếu tố mà bố mẹ nên lưu ý để đánh giá chất lượng của 1 khóa học tin học cho trẻ em:

 • Chất lượng đào tạo được đánh giá tích cực từ phía phụ huynh và cựu học sinh
 • Đánh giá chất lượng giáo viên trên 2 tiêu chí: Khả năng giảng dạy và chuyên môn nghiệp vụ
 • Phòng học phải được trang bị bàn ghế, bảng, thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu chương trình đào tạo

Đây là 3 điều rất quan trọng quyết định liệu bé có hứng thú để học hay không. Niềm hứng thú và sự tò mò mới là những người thầy tốt nhất.

Tổng Kết

Như vậy, qua những thông tin về các trung tâm dạy tin học cho trẻ em, bạn có thể thấy được tính quan trọng của việc cho các bé học tin học từ sớm. Tin học không chỉ là một kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ số mà còn là một phương tiện để phát triển tư duy logic của các bé. Học Tin học cũng giúp các em có thể tự tin hơn và có thể tạo ra những sản phẩm công nghệ theo ý tưởng của bản thân mình.

Chính vì vậy, việc chọn trung tâm dạy tin học cho các bé cần có sự cẩn trọng và cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Trong bài viết này, CodeGym Đà Nẵng đã giới thiệu đến bạn về một số trung tâm dạy tin học tiểu học tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Bạn có thể tham khảo và liên hệ với các trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp cho con em của mình. Mong các bé học tập vui vẻ và thành công!

 

Download - Giáo trình thuật toán

10 + 4 =

Tags:

2 Lời bình

 1. Lê thị kim nga

  Cần tư vấn cho bé lớp 3 hovj

  Hồi đáp
  • CodeGym

   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tại CodeGym. Chị vui lòng liên hệ với CodeGym để được tư vấn các thông tin chi tiết và lộ trình học phù hợp nhé ạ:
   – Fanpage: https://www.facebook.com/codegym.vn
   – Hotline: 0989.534.458

   Hồi đáp

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

9 + 8 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM