Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Lễ bế giảng lớp chuyển nghề lập trình viên đợt 2 của CodeGym Huế

Lễ bế giảng lớp chuyển nghề lập trình viên đợt 2 của CodeGym Huế

bởi CodeGym | 26/12/2023 17:44 | Tin Tức & Sự Kiện

Sáng ngày 17/09/2019, trường Đại học Phú Xuân phối hợp cùng CodeGym Huế tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp chuyển nghề lập trình viên khóa II, III, IV. Kết thúc khóa học sau thời gian 5 tháng theo mô hình hướng dẫn học viên làm việc thực tế, đã có 21/21 sinh viên tốt nghiệp và được nhận vào học việc, thử việc hoặc trở thành nhân viên chính thức tại các doanh nghiệp.

Lễ bế giảng diễn ra long trọng tại trường Đại học Phú Xuân với sự hiện diện của ban lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế: ông Lê Trường Lưu – Uỷ viên TW Đảng, Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đại diện Trường Đại học Phú Xuân, ban lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Lao động TBXH tỉnh Thừa Thiên Huế cùng với ban lãnh đạo CodeGym Việt Nam. Ngoài ra, tham dự buổi lễ còn có đại diện đến từ doanh nghiệp đối tác của CodeGym: Đoàn IBM Việt Nam, Hội HSA, Công ty 3S Hue, Công ty DEHA Software Hue, Công ty Softworld VN, Công ty BAP, Công ty VITPR, Công ty Pi Software.

Tại lễ bế giảng, bà Bùi Thị Phương Thảo – CEO CodeGym Việt Nam đã có đôi lời phát biểu, chúc mừng các học viên tốt nghiệp, cảm ơn sự hỗ trợ của tỉnh Thừa Thiên – Huế, đại học Phú Xuân và các doanh nghiệp đối tác.

Bà Bùi Thị Phương Thảo – CEO CodeGym Việt Nam phát biểu tuyên bố lý do.

Sau đó, ông Lê Tường Phúc – Giám đốc CodeGym Huế đã phát biểu để tổng kết, đánh giá kết quả học tập của toàn khóa.

Ông Lê Tường Phúc phát biểu tổng kết tại lễ bế giảng.

Về phía Trường Đại học Phú Xuân, ông Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân Huế đã thay mặt cho các giảng viên có đôi lời phát biểu và gửi lời chúc mừng đến toàn thể học viên tốt nghiệp khóa học Coding Bootcamp của CodeGym Huế.

Ông Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân phát biểu.

Trong lễ bế giảng, Trường ĐH Phú Xuân và CodeGym tiến hành lễ bàn giao nhân sự cho các công ty 3S Huế, DEHA Software Việt Nam – chi nhánh Huế và các công ty CNTT trên địa bàn. 20/21 sinh viên tốt nghiệp làm việc cho các doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) tại TP. Huế. Thủ khoa đợt tốt nghiệp này hoàn thành chương trình học sớm hơn thời gian học bắt buộc và đã là nhân viên chính thức tại công ty BePlus.

CodeGym Huế

Ông Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao chứng nhận và tặng quà cho các học viên tốt nghiệp loại giỏi

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu nhấn mạnh mục tiêu hướng tới của tỉnh là xây dựng Thừa Thiên Huế theo hướng phát triển nhanh, bền vững và một trong những ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của tỉnh là phát triển CNTT và công nghiệp phần mềm. Để làm được việc này, đòi hỏi có một đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng. Thời gian qua, có rất nhiều người Huế từ các thế hệ là các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực CNTT trên thế giới. Tỉnh mong muốn, thời gian tới những người đã và đang học lập trình viên chuyên nghiệp cũng là những chuyên gia hàng đầu. Tỉnh cam kết tạo mọi điều kiện để hỗ trợ cho các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp nhằm thực hiện chiến lược phát triển CNTT và công nghiệp phần mềm.

Nằm trong khuôn khổ “Dự án phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin tại tỉnh Thừa Thiên Huế” do Trường ĐH Phú Xuân phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai, chương trình đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp đã được CodeGym thực hiện tại trường Đại học Phú Xuân. Tính đến nay đã có hơn một trăm nhân sự đã và đang được đào tạo trở thành lập trình viên chuyên nghiệp để phát triển ngành công nghệ thông tin tại Thừa Thiên – Huế. Dự kiến năm 2020 sẽ có trên 300 – 500 lập trình viên mới tại các công ty CNTT tại Huế.

Đăng ký nhận tài liệu “Sổ tay lập trình”

Theo dõi tin tức, sự kiện tại CodeGym.

Download - Giáo trình thuật toán

15 + 7 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

1 + 2 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM