Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Hơn 100 học viên tốt nghiệp khóa Java và Tester chuyên nghiệp tại CodeGym

Hơn 100 học viên tốt nghiệp khóa Java và Tester chuyên nghiệp tại CodeGym

Vào 11/5 vừa qua, CodeGym hân hoan tổ chức lễ tốt nghiệp cho 102 học viên khóa Java và Tester chuyên nghiệp. 

Hơn 100 học viên tốt nghiệp khóa Java và Tester chuyên nghiệp

Buổi lễ diễn ra tại trụ sở CodeGym Đà Nẵng với sự tham dự của đội ngũ giảng viên, nhân viên CodeGym. Đặc biệt là sự góp mặt của 102 tân lập trình viên, kiểm thử viên đã hoàn thành khóa học.

Khóa học Java và Tester được CodeGym thiết kế bài bản, bám sát nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Giúp học viên trang bị kiến thức và kỹ năng lập trình, kiểm thử toàn diện để sẵn sàng cho công việc. Trong suốt quá trình học tập, các học viên được rèn luyện qua nhiều bài tập thực hành. Bên cạnh đó là dự án thực tế và được đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn, hỗ trợ tận tâm.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, đại diện CodeGym đã trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên. Đồng thời gửi lời chúc mừng và động viên các tân lập trình viên, kiểm thử viên tiếp tục gặt hái thành công trong tương lai.

khóa Java và Tester chuyên nghiệp

khóa Java và Tester chuyên nghiệp

khóa Java và Tester chuyên nghiệp

CodeGym hân hạnh là “bệ phóng” cho học viên khóa Java và Tester chuyên nghiệp

Giám đốc trung tâm đào tạo – anh Đoàn Phước Trung chia sẻ: “CodeGym luôn mong muốn mang đến cho học viên những khóa học chất lượng cao nhất. Với mong muốn giúp các bạn có kiến thức và kỹ năng để thành công trong lĩnh vực mình muốn. CodeGym tin rằng với sự nỗ lực của mình, các tân lập trình viên, kiểm thử viên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.”

Học viên Huỳnh Đức Huy – đại diện cho các bạn học viên bày tỏ niềm vui sướng và lòng biết ơn đối với CodeGym. CodeGym và đội ngũ đã tạo điều kiện cho mình theo đuổi đam mê và đạt được mục tiêu học tập. “Em cảm thấy rất may mắn khi được học tập tại CodeGym. Em đã trau dồi được rất nhiều kiến thức và kỹ năng lập trình trong suốt khóa học. Em tin rằng những kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp em thành công trong sự nghiệp của mình.”

Với hơn 100 tân lập trình viên và kiểm thử viên tốt nghiệp, CodeGym đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghệ thông tin Việt Nam. CodeGym cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo. Vừa cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng tiên tiến nhất vừa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Xem thêm thông tin về các khóa học của CodeGym Tại đây!

Download - Giáo trình thuật toán

6 + 15 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

8 + 8 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM