CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Lần đầu tiên thanh niên Quảng Trị có cơ hội học tập ngay tại Đông Hà để bắt đầu một nghề nghiệp đúng xu hướng và bền vững: Lập trình viên

 

Học tập ngay tại Đông Hà. Thời gian ngắn 5 tháng. Có việc làm ngay tại các thành phố lớn.

 

Học tại địa phương

Học gần nhà giúp giảm chi phí sinh hoạt, thuận tiện đi lại, không vất vả như khi phải sống xa gia đình.

Thời gian ngắn

Thời gian 5 tháng là khá ngắn, nếu so sánh với các chương trình 2 năm hoặc 4-5 năm để bắt đầu đi làm.

Có việc làm ngay

Sớm đi làm để ổn định cuộc sống, có thu nhập cao để chăm sóc gia đình. Không có rủi ro thất nghiệp.

Thu nhập cao

Mức thu nhập trung bình năm đầu tiên là 6-12 triệu/tháng. Năm thứ 2 là 12-17 triệu/tháng. Năm thứ 3 là 17-25 triệu/tháng.

Đảm bảo việc làm thu nhập cao, ổn định, bền vững.

Lập trình là một ngành đang có nhu cầu rất lớn và phát triển rất nhanh ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Điều kiện làm việc, chế độ đãi ngộ và tương lai phát triển của ngành lập trình cũng có rất nhiều lợi thế so với các ngành nghề khác..

Trước khi bắt đầu chương trình, CodeGym và học viên sẽ ký một cam kết về đảm bảo việc làm khi tốt nghiệp.

Trong vòng 45 ngày kể từ ngày tốt nghiệp, học viên sẽ có việc làm. Nếu không có việc làm thì CodeGym sẽ hoàn trả 100% phí đào tạo.

Mạng lưới doanh nghiệp đối tác của CodeGym rất lớn, sẵn sàng đón nhận 100% học viên CodeGym khi hoàn thành chương trình.

Mức lương khởi điểm tùy thuộc vào mặt bằng chung ở từng thành phố, thường dao động từ 7-15 triệu/tháng.

Mức thu nhập tăng rất nhanh theo từng năm kinh nghiệm. Lập trình viên có 5 năm kinh nghiệm thường cao hơn 30 triệu/tháng.

Công nghệ thông tin là xương sống của thế giới, là nền tảng của các hoạt động. Do vậy lập trình viên sẽ không bao giờ thất nghiệp.

Ai cũng có thể học được

Học lập trình không quá khó

Nhiều người thường nghĩ học lập trình chỉ dành cho những người có đầu óc siêu giỏi. Nhưng thực thế không phải như vậy. 80% những người học ở CodeGym đều có nền tảng học tập bình thường ở cấp 3.

Năng lực trung bình khá là học được

Năng lực trung bình khá ở cấp 3 là có thể theo học được. Không cần phải giỏi toán. Chỉ cần bạn có quyết tâm và chịu khó thì có thể theo học được chương trình ở CodeGym.

Học từ số 0

Chương trình CodeGym sẽ dạy bạn từ số 0, từ những thao tác căn bản nhất với máy tính, cho đến khi bạn có thể đủ năng lực để làm ra được các phần mềm.

Chi phí đầu tư thấp

Hãy thử so sánh mức chi phí mà bạn phải đầu tư nếu theo học ở các chương trình truyền thống và ở CodeGym để thấy được hiệu quả mà CodeGym mang lại.

Hãy liên hệ để được tư vấn và bắt đầu sự nghiệp

Nếu bạn vẫn còn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết khác, hoặc có các băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với CodeGym để được hỗ trợ.

Đừng chần chừ, sự nghiệp của bạn bắt đầu bằng việc nhấn nút để bắt đầu,.

Học bổng dành riêng cho thanh niên Quảng Trị

Quảng Trị là một mảnh đất nghèo khó, thanh niên Quảng Trị có ít cơ hội để lập nghiệp nếu so sánh với các địa phương khác. CodeGym thấu hiểu điều đó và dành riêng những chương trình học bổng để hỗ trợ địa phương.

Học bổng tối thiểu 7 triệu

Học bổng lớn nhất là 35 triệu

Tổng giá trị học bổng của chương trình là 200 triệu

Thủ tục xét duyệt nhanh chóng, minh bạch, công bằng

Cựu học viên CodeGym

Thạch học tập và làm việc trong ngành xây dựng một thời gian thì quyết định chuyển đổi nghề nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình tại CodeGym thì Thạch đang làm việc tại công ty Unitech Đà Nẵng.

Hoàng Ngọc Thạch

Sinh năm 1993, Triệu Trung, Triệu Phong, Quảng Trị

Thiên không đỗ Đại học, sau đó đi làm công nhân ở Bình Dương trong 3 năm. Khi quyết định chuyển nghề Thiên rất băn khoăn, nhưng với sự cố gắng của mình, Thiên đã hoàn thành chương trình học và hiện tại đang đi làm lập trình viên tại Agilead Global ở Hà Nội.

Nguyễn Thiên

Sinh năm 1995, Gio Phong, Gio Linh, Quảng Trị

Tâm là sinh viên ở Huế, lo lắng cho năng lực và việc làm của mình sau này, Tâm đã tham gia học tại CodeGym và rất nhanh chóng hoàn thành chương trình. Hiện tại Tâm đang làm việc tại công ty ViTPR tại thành phố Huế.

Bùi Thiện Tâm

Sinh năm 1995, Hà Tây, Triệu An, Triệu Phong, Quảng Trị

Lộc đi Nhật trong 6 năm rồi về nước, có bằng N2 tiếng Nhật. Lộc theo học tại CodeGym Quảng Trị và tốt nghiệp. Hiện tại Lộc mới đi làm tại công ty UniSoft tại Đà Nẵng.

Nguyễn Văn Lộc

Sinh năm 1994, Gio Hải, Gio Linh, Quảng Trị

Linh là người đã có gia đình nhưng hiện tại công việc chưa ổn định. Linh đã quyết định sắp xếp công việc và học tập 5 tháng tại CodeGym Quảng Trị. Tốt nghiệp, hiện tại Linh đang làm việc tại công ty BAP tại Huế.

Nguyễn Đăng Linh

Sinh năm 1991, Vĩnh Chấp, Vĩnh Linh, Quảng Trị

Đức hoàn thành nghĩa vụ về, đã làm qua công việc kinh doanh shop áo quần, nhưng hiện tại công việc không ổn định. Đức quyết định tham gia CodeGym vào tháng 9 năm 2020, hiện tại Đức đã đi làm tại công ty FSoft Đà Nẵng.

Trần Văn Đức

Sinh năm 1996, Vĩnh Long, Vĩnh Linh, Quảng Trị

BÁO CHÍ NÓI VỀ CODEGYM

Trượt Đại học: Thí sinh có quyền tự do thất bại

Áp lực trượt đại học xảy đến khi bạn sợ hãi việc gia đình, bạn bè, hàng xóm, người yêu cũ… nhìn bạn như thế nào. Và bạn quên mất rằng trong các cuộc thi, mỗi thí sinh đều có quyền tự do thất bại.

Coding Bootcamp: Lời giải cho bài toán nhân lực CNTT

Kể từ khi ra đời ở Mỹ vào khoảng năm 2011, mô hình Coding Bootcamp với ý tưởng rút ngắn thời gian đào tạo, giảm thiểu chi phí, bám sát thị trường và kiểm soát được chất lượng đầu ra đã…

Ra mắt chương trình đào tạo lập trình viên siêu tốc tại Đà Nẵng

Thiếu hụt nguồn nhân lực công nghệ cao, công nghệ thông tin đang là vấn đề lớn cửa Đà Nẵng. Đón đúng xu thế này, CodeGym Việt Nam đã ra mắt chương trình đào tạo lập trình viên siêu tốc…

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Liên hệ trực tiếp với CodeGym để được tư vấn và bắt đầu nghề nghiệp ngay bây giờ

TRUNG TÂM CODEGYM QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: 133 Lý Thường Kiệt, TP. Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Điện thoại: 0702 723 723