XÉT TUYỂN HỌC BẠ VÀO THẲNG ĐẠI HỌC DỄ DÀNG

Học đại học Kỹ sư Công nghệ thông tin chính quy – Cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp lương từ 8 số!

CodeGym - Trung tâm đào tạo lập trình Java uy tín tại TPHCM

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ CÔNG NGHỆ (IBS)

IBS là chương trình đào tạo kết hợp giữa Đại học Thành Đô và Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại CodeGym, nhằm mở ra cơ hội học đại học an toàn với lộ trình mới, đảm bảo đầu ra, sớm đi làm và lấy bằng Đại học chính quy.

  TIẾT KIỆM TƯƠNG LAI

  Sinh viên có thể đi làm ngay từ năm 2 với mức lương khởi điểm trung bình là 10-15 triệu.

  Chương trình học thực chiến

  Đào tạo kỹ năng toàn diện thông qua dự án thực tế, sát yêu cầu của doanh nghiệp.

  Môi trường học tập định hướng

  Tập trung xây dựng kiến thức nền tảng, có cộng đồng mentor, rèn luyện cho học viên cả về ý chí và quyết tâm chinh phục thành công.

  Đi làm sau 18 tháng

  DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC

  CAM KẾT 100% VIỆC LÀM

  Học viên đã tốt nghiệp

  TẠI SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH IBS?

  Xét tuyển học bạ, điểm thi đầu vào vừa sức

  Xét tuyển học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT. Năng lực trung bình khá ở cấp 3 là có thể theo học được. Không cần phải giỏi toán, tiếng anh. Chỉ cần bạn có quyết tâm và chịu khó thì có thể theo học được.

  Môi trường học quốc tế sở hữu bằng Đại học chính quy Kỹ sư CNTT

  Sau khi ra trường, sinh viên được cấp bằng Kỹ sư CNTT chính quy đồng thời có 2 năm kinh nghiệm làm việc thực chiến và thu nhập ổn định. Cơ hội làm việc tại công ty lớn, nước ngoài. 

  Chương trình học không hàn lâm bám sát thực tế doanh nghiệp

  Ngay từ ngày đầu sinh viên sẽ được học và huấn luyện như 1 nhân viên tập sự dưới sự hỗ trợ của thầy cô, nhằm tạo nền tảng các kỹ năng quan trọng giúp bạn sẵn sàng tham gia vào bất kỳ doanh nghiệp sau khi học xong.

  Đi làm chính thức sau 18 tháng học

  Sau 18 tháng sinh viên sẽ vừa học vừa làm thực tế tại các doanh nghiệp lớn và có lương. Sinh viên sớm có thu nhập và có kinh nghiệm so với bạn bè cùng trang lứa đang học tập tại các trường đại học truyền thống

  +300 doanh nghiệp đối tác lớn

  Doanh nghiệp tham gia trực tiếp vào phát triển chương trình, đào tạo, định hướng, đánh giá và tuyển dụng

  Cam kết 100% sinh viên có việc làm

  Hoàn trả 100% học phí nếu sinh viên không có việc làm sau 90 ngày kể từ khi tốt nghiệp.

  Đăng ký tư vấn

  Đối tượng tuyển sinh
  • Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Sinh viên chuyển đổi tín chỉ từ các trường Đại học, Cao đẳng khác

  Phương thức tuyển sinh
  • Xét tuyển theo học bạ hoặc điểm thi THPTQG
  • Ưu tiên các thí sinh nộp hồ sơ sớm

  Các đợt tuyển sinh
  • Đợt xét tuyển chính thức: 07 – 09/2022
  • Đợt tuyển sinh bổ sung: dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2021 trở về trước; hoặc chuyển đổi tín chỉ từ các trường Cao đẳng, Đại học

  LỘ TRÌNH HỌC TẬP KHÁC BIỆT CỦA SINH VIÊN

  Thay vì mất 4 – 4,5 năm, sinh viên sẽ trải qua 3,5 năm với 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 học tại trường trong 1,5 năm về kiến thức nền tảng; giai đoạn 2 vừa học vừa làm tại doanh nghiệp. 

  TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

  hé lộ cơ hội việc làm và mức lương khủng của lập trình viên năm 2021

  Sinh viên có thể lựa chọn cho mình các công việc nhiều triển vọng ngay từ năm thứ 3 với mức lương khởi điểm từ 10-15 triệu như:

  • Lập trình viên phát triển ứng dụng
  • Chuyên viên phân tích nghiệp vụ
  • Kỹ sư đảm bảo chất lượng phần mềm
  • Kỹ sư quy trình sản xuất phần mềm
  • Quản trị viên dự án phần mềm
  • Quản trị viên các hệ cơ sở dữ liệu:
  • Chuyên viên phân tích, tư vấn, thiết kế hệ thống thông tin

  PHỤ HUYNH – HỌC SINH CẢM NHẬN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

  “Gia đình chưa thấy có trường ĐH nào cam kết 100% đầu ra cho sinh viên. Như vậy, nêu cho con học tại đây thì khi con tốt nghiệp, gia đình sẽ không phải lo lắng quá nhiều về lộ trình nghề nghiệp sau này.”

  Phụ huynh

  Nguyễn Phương Hoa

  “CNTT là ngành có thu nhập cao. Em cũng mong muốn có thể sớm đi làm để tự trang trải học phí và phụ giúp gia đình. Sau khi tìm hiểu, em thấy đây là chương trình đáp ứng đủ cả hai nguyện vọng của mình.”

  Học sinh

  Trương Minh Tùng

  “Em muốn làm thêm đúng chuyên ngành để tích lũy được kinh nghiệm. Nhưng đa số các công ty đều chỉ tuyển thực tập sinh là sinh viên năm cuối. Vì thế em nghĩ chương trình này là lựa chọn thích hợp.”

  Học sinh

  Đinh Văn Trọng

  BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH

  Mô hình đào tạo kỹ sư CNTT thực chiến kiểu mới, đi làm sau 18 tháng

  Lộ trình học CNTT “thực chiến” của chương trình Kỹ sư Công nghệ thông tin – CodeGym đang thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh. Với mô hình  này, sinh viên có việc làm ổn định ngay từ khi học năm thứ hai…

  CodeGym bắt tay Đại học Thành Đô, bước vào cuộc đua đào tạo đại học kỹ sư CNTT chất lượng cao

  Không chỉ giúp sinh viên đi làm thực tế, có thu nhập ổn định từ năm thứ 3 mà mô hình này còn cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân sự công nghệ thông tin đáp ứng cả về chuyên môn và kỹ năng…

  Sinh viên ngành Công nghệ thông tin đi làm đúng chuyên ngành từ năm thứ 2

  Công nghệ thông tin trở thành ngành nghề “hot” khi thế giới dịch chuyển số sau đại dịch Covid-19. Năm 2022 dự đoán ngành này còn thiếu tới gần 20.000 lao động (Theo báo cáo thị trường nhân lực CNTT 2021 của TopDev)…

  SINH VIÊN TỐT NGHIỆP LÀM VIỆC TẠI ĐÂU?

  IBS CAM KẾT 100% VIỆC LÀM

  Với cam kết 100% đầu ra – hoàn trả 100% học phí nếu sinh viên không có việc làm sau 90 ngày kể từ khi tốt nghiệp, 100% sinh viên sẽ đi làm tại +300 doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của trường, hoặc các doanh nghiệp khác trong nước và quốc tế.

  Ông Phạm Anh Đới - Giám đốc Học viện Agile

  “Chương trình kỹ sư công nghệ thông tin CodeGym – Thành đô là hình mẫu mà các trường Đại học Việt Nam nên theo. Sinh viên được rèn luyện, học tập và làm việc nghiêm túc từ ngày đầu để các em không chỉ có việc làm với thu nhập tốt từ rất sớm mà còn phát triển tương lai thật xa”.

  Ông Lưu Trọng Hiếu GĐ Công nghệ, VelaCorp

  “Bên cạnh các kiến thức chuyên sâu, chưa có đơn vị nào cung cấp một môi trường học và thực hành gần gũi với thực tế doanh nghiệp như IBS. Điểm khác biệt này là bởi CodeGym đưa Agile vào giáo trình giảng dạy cùng những phương pháp rèn luyện kỹ năng mềm khác ở sinh viên – một điều mà ở các doanh nghiệp phải vất vả từ 3 tháng thậm chí 1 năm để đào tạo các nhân viên mới.”

  Tô Hải Sơn Chủ tịch HĐQT, NTQ

  Các học viên từ CodeGym là những bạn có đạo đức tốt, thái độ làm việc tốt: Biết về nghề, nhiệt tình, ham học hỏi, chịu khó làm việc và biết đòi hỏi đúng mực. Mình cũng nghĩ rằng, với năng lực của CodeGym, các bạn có thể đào tạo được nhân sự có thể TDD được các bài CRUDS mà không vi phạm các nguyên tắc, nguyên lí lập trình.

  ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG

  Năm 2022 – 2023, trường dành 200 chỉ tiêu xét tuyển bằng hồ sơ, học bạ – Học bổng 100% học phí cho ứng viên đăng ký sớm tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng.

  ibs@thanhdo.edu.vn

  0933 68 62 66