Trở thành lập trình viên với khóa học 5-6 tháng, bạn có tin rằng mình sẽ làm được? – Rất nhiều người sẽ nói rằng, đại học đào tạo 4-5 năm còn chưa chắc làm được việc, học có vài tháng thì làm sao nổi!

Khóa học lập trình tại CodeGym đã chứng minh rằng: “Bạn hoàn toàn có thể trở thành lập trình viên chỉ trong 5 tháng, cho dù kiến thức về công nghệ trước đó là con số 0.”

Với mô hình đào tạo lập trình Coding Bootcamp, phương pháp huấn luyện thực chiến trong thời gian ngắn, CodeGym đã đào tạo hơn 1000 học viên trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Trong tháng 03/2020, CodeGym Moncity khai giảng các khóa học lập trình Java và PHP. Hãy nhanh tay đăng ký thông tin tại đây để được CodeGym tư vấn khóa học phù hợp bạn nhé, lịch khai giảng cụ thể:

  • Lớp Java full-time đợt 1 khai giảng ngày: 13/03/2020
  • Lớp PHP full-time đợt 1 khai giảng ngày: 20/03/2020
  • Lớp Java full-time đợt 2 khai giảng ngày: 27/03/2020

CodeGym

Llịch khai giảng tháng 3/2020 – CodeGym Moncity

Với mô hình “trại huấn luyện code”, chương trình học tại CodeGym được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. Học tập trung với cường độ cao, học viên sau khi tốt nghiệp CodeGym được trang bị đầy đủ cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng, kinh nghiệm làm dự án, có thể tự tin ứng tuyển vị trí lập trình viên full-stack tại các công ty công nghệ. Bên cạnh đó, CodeGym cam kết 100% việc làm với học viên sau khi tốt nghiệp. Hiện tại, mức lương khởi điểm trung bình của các bạn tốt nghiệp tại CodeGym từ 7-9 triệu.

Để nhận thông tin và tư vấn rõ hơn về khóa học lập trình tại CodeGym, các bạn đăng ký TẠI ĐÂY  nhé!

XEM THÊM: Những lý do nên theo học Coding Bootcamp tại CodeGym