Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » Tiếp lửa khí thế trong phiên khai giảng khóa học Technical Leader cho cựu học viên CodeGym

Tiếp lửa khí thế trong phiên khai giảng khóa học Technical Leader cho cựu học viên CodeGym

bởi CodeGym | 26/12/2023 11:49 | Tin Tức & Sự Kiện

Cái nắng gay gắt của mùa hè được cảnh báo nóng nhất trong những năm gần đây không cản được đội ngũ Cố vấn – Quản lý Đào tạo và Học viên lớp học Technical Leader từ khắp các miền tổ quốc tề tựu đông đủ để tham gia phiên Khai Giảng và Định hướng học tập.

Chiều ngày 20/5/2023 vừa qua, lễ khai giảng khóa Technical Leader dành cho cựu học viên CodeGym diễn ra thành công với sự góp mặt của anh Nguyễn Văn Hiển – CEO Zen8Labs, chị Lê Thị Châu – Giám đốc Đào tạo CodeGym Việt Nam, cùng toàn thể các bạn học viên khóa 01.

Khai mạc buổi lễ, chị Lê Thị Châu đại diện đội ngũ CodeGym đã nhấn mạnh với các bạn học viên về “tầm quan trọng của tinh thần học tập suốt đời”.

Chị Châu chia sẻ: “Trong ngành Công nghệ thông tin, sự thay đổi diễn ra liên tục, sự phát triển nhanh chóng thúc đẩy chúng ta học hỏi không ngừng, tiến bộ mỗi ngày để không bị tụt lại. CodeGym luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn không chỉ trong những bước đi đầu tiên, hay khóa học TechLead này mà còn suốt cuộc đời, để chúng ta có thể nỗ lực phát triển bản thân và đạt được những mục tiêu đầy thách thức.”

Đặc biệt, hoạt động chính của buổi lễ với sự tham dự của anh Nguyễn Văn Hiển – CEO Zen8Labs xoay quanh chủ đề “Chân dung Tech Lead” cùng phiên giao lưu, hỏi đáp đem đến nhiều thông tin hữu ích cùng không khí sôi nổi cho buổi gặp mặt đầu tiên.

Thông qua hoạt động này, các bạn đã hình dung rõ hơn về lộ trình phát triển của một Tech Lead, những kỹ năng và phẩm chất cần thiết để thành công. Đồng thời qua chia sẻ của anh Hiển, các bạn đã có cơ hội nhìn nhận bức tranh toàn diện về công việc và trách nhiệm của một Tech Lead, từ việc lãnh đạo đội nhóm, quản lý dự án đến việc xây dựng môi trường làm việc hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển cá nhân.

Tại cuối buổi lễ, các bạn cũng đã có một chút không gian networking trong phiên Tea-break để kết nối, giao lưu, học hỏi từ những trải nghiệm của các anh, chị, em cùng lớp, tiếp thu và áp dụng cho chính công việc của mình.

Từ những người “tay ngang” trong ngành IT, bước chân vào con đường quản lý không chỉ đánh dấu mốc thành công ban đầu của sự nghiệp bản thân các bạn học viên, mà theo đó là thách thức rất lớn cả về năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và phát triển đội ngũ. Chính vì vậy, CodeGym luôn khuyến khích các bạn nghiêm túc theo đuổi việc làm Tech Lead như một nghề.

Khóa học Technical Leader được CodeGym tổ chức với mong muốn tạo cơ hội, môi trường giúp các bạn nâng cao năng lực một cách bài bản, không ngừng tự cập nhật và hoàn thiện bản thân. Đây là điều cần thiết để vượt qua những thử thách trên chặng đường dài sắp tới.

Download - Giáo trình thuật toán

5 + 3 =

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Đăng ký tư vấn lộ trình học lập trình

Đăng ký tư vấn, định hướng lộ trình học và giải đáp các thắc mắc về ngành nghề – Miễn phí – Online.

11 + 11 =

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM
TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH HỌC NGHỀ LẬP TRÌNH TẠI CODEGYM