Chào đón Newbies đầu hành trình trở thành Kỹ Sư CNTT Tương Lai

Sep 14, 2023 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Sáng ngày 11/09, Chương trình Kỹ Sư CNTT – Codegym, Trường Đại học Thành Đô đã long trọng tổ chức Lễ chào đón các Tân Sinh Viên trong không khí tràn đầy ấm áp và sự kỳ vọng.

Với nhiều hoạt động chào mừng, Thầy cô và các bạn sinh viên đã nhiệt tình chào đón những “em út” này, đánh dấu sự khởi đầu của hành trình đầy tự tin, tích cực, sẵn sàng đối mặt với thách thức và kiên định theo đuổi mục tiêu trong tương lai.

Chương trình đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc và khép lại trong không khí vui tươi, chào đón một thế hệ sinh viên tràn đầy đam mê và sự nhiệt huyết. Giảng đường Thành Đô sẽ là nơi các bạn trải nghiệm môi trường học tập thực chiến và hiện đại. Đây cũng là nền tảng giúp các bạn phát triển năng lực, khai thác tiềm năng, và trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần nâng cao vị thế của ngành phần mềm Việt Nam trên trường quốc tế.

Chúc mừng các bạn sinh viên tương lai đã chính thức bước vào giai đoạn mới, với những trải nghiệm học tập thú vị, sẽ thay đổi và phát triển vượt bậc về năng lực. Họ sẽ là những người đi đầu, xây dựng thành công, khác biệt, và nâng tầm ngành Công Nghệ Thông Tin Việt Nam.

Xem thêm thông tin về buổi “Lễ Tiếp Nhận Sinh Viên Khóa 15 & Ký Kết Thỏa Thuận Việc Làm, Năm Học 2023-2024” tại đây: https://thanhdo.edu.vn/ong-vang-newbies-san-sang-hanh-trinh-tro-thanh-ky-su-cntt-tuong-lai

Một số hình ảnh buổi Lễ chào đón các Tân sinh viên Chương trình kỹ sư CNTT – Codegym, Trường Đại học Thành Đô tổ chức:

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

14 + 10 =