Lớp học Kỹ Năng cho lập trình viên – C0223G1 và C0223G2 tại CodeGym

Sep 11, 2023 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Bạn là một Lập trình viên và có thể nghĩ rằng kỹ năng thuyết trình không cần thiết vì bạn luôn bị cuốn vào những dòng Code vô tận và thử nghiệm trên máy tính cả ngày? Liệu có phải vậy không?

Bạn có bao giờ nghĩ về việc bạn cần trình bày các dự án, báo cáo sản phẩm, và đối mặt với nhiều tình huống khác nhau đòi hỏi bạn phải thể hiện ý tưởng và quan điểm của mình. Đặc biệt, khi bạn đứng trước nhà tuyển dụng, việc giới thiệu và trình bày CV của bạn cũng chính là một loại hình thuyết trình.

Qua đây, bạn có thể thấy tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình đối với một Lập trình viên. Đó cũng là lý do tại sao lớp học “Kỹ năng Thuyết Trình Ấn Tượng” được thành lập.

Bài 7 Kỹ năng “Thuyết trình ấn tượng” – C0223G1 VÀ C0223G2

Bài giảng này trong khóa học được trình bày bởi anh Anh Khoa và Nhật Thư dành cho 2 lớp C0223G1 và C0223G2 đã hoàn thành quá xuất sắc. Trong buổi học này, các học viên đã được chia sẻ về các mẹo về cách trình bày, cách chuẩn bị, và những bí quyết để thực hiện một buổi thuyết trình ấn tượng hơn.

Sơ lược về thông tin lớp học:

 1. Thời gian học: 1 giờ
  • Khung giờ: 16h30 – 17h30
  • Thời lượng: 1 tuần/ 1 buổi
 2. Hình thức học: Offline theo lớp
  • Hình thức đánh giá: Đánh giá thông qua bài thực hành của học viên
 3. Nội dung học:
  • Lý thuyết
  • Thực hành và thảo luận

Bạn đang cần và muốn được học những kỹ năng trình bày, hùng biện cho bản thân thì hoàn toàn có thể đăng ký ngay với CodeGym để bắt đầu sớm nhất có thể nhé!

Đăng ký ngay

Một số hình ảnh trong buổi học Kỹ năng Thuyết trình ấn tượng tại CodeGym:

Trau dồi kỹ năng thuyết trình trong lớp học lập trình Rèn luyện kỹ năng thuyết trình trong lớp học lập trình Rèn luyện kỹ năng thuyết trình Học kỹ năng thuyết trình cho lập trình viên CodeGym Học kỹ năng thuyết trình cho lập trình viên Học kỹ năng thuyết trình Thuyết trình ấn tượng Kỹ năng thuyết trình ấn tượng

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

4 + 10 =