Workshop “Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể thay thế Kỹ sư phần mềm?”

Jul 5, 2023 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Ngày 17/6/2023 vừa qua, workshop “Can AI Replace Software Engineers?” – “Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể thay thế Kỹ sư phần mềm?” do MiiN Academy phối hợp cùng CodeGym Sài Gòn, Liên minh công nghệ số VNITO và Học viện Agile tổ chức dành cho các bạn đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trụ sở CodeGym Sài Gòn.
Là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và nghiên cứu giáo dục, 2 diễn giả của chương trình: Tiến sĩ Huỳnh Lê Tấn Tài và anh Nguyễn Khắc Nhật đã có những chia sẻ thú vị và hữu ích về:
  • Sự phát triển vượt bậc của AI
  • Cách AI thay đổi quá trình phát triển phần mềm – cụ thể AI đã “xâm nhập” vào từng công đoạn từ lập kế hoạch, thiết kế, phát triển, kiểm thử cho đến triển khai như thế nào.
  • Những yếu tố AI không thể “vượt mặt” con người nói chung / kỹ sư phần mềm nói riêng.
  • Từ đó chia sẻ với các bạn những giải pháp để tận dụng sức mạnh của AI để nâng cao hiệu quả công việc, phát triển sự nghiệp.
Ở phần cuối của chương trình – Panel Discussion, anh Tài và anh Nhật đã có những chia sẻ thân tình để giải đáp những thắc mắc sâu hơn, cụ thể hơn của người tham gia về các chủ đề: cá nhân cần làm gì để tận dụng sức mạnh của AI; những kỹ năng cần thiết bên cạnh kỹ năng chuyên môn để phát triển nghề nghiệp.

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

2 + 8 =