Recap Techtalk “Ứng dụng AI trong học tập và làm việc”

Jul 5, 2023 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Đầu năm 2022 vừa qua, chat GPT – một công cụ được coi như đại diện cho sự thông minh của AI đã xuất hiện, tạo nên một “cú hích” cực kì mạnh mẽ trong cộng đồng công nghệ trên toàn thế giới.
Và trong suốt thời gian qua, dưới sự phát triển và update không ngừng của Chat GPT, trên khắp các kênh truyền thông đang không ngừng bàn tán xôn xao về sự thông minh và khả năng trả lời câu hỏi đáng kinh ngạc của nó, đặc biệt là trong lĩnh vực lập trình.
Vậy liệu Chat GPT có thể thay thế lập trình viên được hay không? Câu trả lời đã được giải đáp tại Techtalk “Ứng dụng AI trong học tập và làm việc” trong ngày 22/06/2023 vừa qua.
Sự kiện đã diễn ra thành công với sự dẫn dắt của diễn giả – anh Nguyễn Đình Khiêm, Co-founder Học viện KSTUDY & CEO Wiibike Vietnam và đạt được số lượng tham gia lên đến 200 học viên, cựu học viên CodeGym và các bạn lập trình viên khác.
Để đạt được sự thành công đó, CodeGym xin được gửi lời cảm ơn đến anh Nguyễn Đình Khiêm, với tất cả kinh nghiệm thực chiến của mình, anh Khiêm đã đem đến những kiến thức thực tế, hữu ích về các công cụ AI và Chat GPT nói riêng.
CodeGym mong rằng qua sự kiện lần này, các bạn tham gia đều có thể áp dụng vào hoạt động học tập và làm việc hàng ngày, từ đó tối ưu thời gian, nâng cao hiệu suất. Một lần nữa, xin được cảm ơn anh Nguyễn Đình Khiêm và tất cả mọi người!

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

6 + 3 =