Tiếp nối các lớp khai giảng tháng 2, sáng nay ngày 27/03/2023, CodeGym Hà Nội tổ chức lễ khai giảng cho các bạn học viên hiện đang là những chàng trai cô gái có các xuất phát điểm khác nhau, đầy tự tin và quyết tâm tham gia khoá đào tạo lập trình Java Fullstack Fulltime.

Tham gia vào buổi khai giảng các bạn đã được chị Lê Thị Châu – Giám đốc đào tạo CodeGym Việt Nam giới thiệu lộ trình và định hướng học tập cũng như cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn cũng được lắng nghe những chia sẻ về quy trình, quy chế đào tạo tại CodeGym Hà Nội.

Khóa học lập trình Java Fullstack fulltime với lộ trình đào tạo cá nhân hoá, theo mô hình Coding Bootcamp hiện đại và được cam kết việc làm là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên khi theo quyết định theo học tại CodeGym Hà Nội.

Chúc mừng toàn bộ các bạn khóa C0323H1 đã chính thức trở thành học viên tại CodeGym Hà Nội. Hãy luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết trong 6 tháng tới học tập tại CodeGym Hà Nội các chiến binh nhé!