[Tọa đàm] Công nghệ thông tin trong thời kỳ suy thoái tại Công An TP Đà Nẵng

Feb 23, 2023 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Ngày 14/02/2023, tọa đàm: “Công nghệ thông tin trong thời kỳ suy thoái” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại phòng hội nghị của Công an TP Đà Nẵng. Chương trình do Đoàn thanh niên Công an TP Đà Nẵng và Công ty Cổ phần CodeGym Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm tư vấn, định hướng việc làm cho đoàn viên chiến sĩ nghĩa vụ trong Công an TP Đà Nẵng năm 2023.

Tham dự buổi tọa đàm lần này có lãnh đạo CA TP Đà Nẵng, Ban lãnh đạo Công ty CP CodeGym Việt Nam, CodeGym Đà Nẵng, cùng hơn 450 đoàn viên hiện là chiến sĩ nghĩa vụ trong CATP Đà Nẵng.

Tại đây, ông cũng đã có bài chia sẻ vô cùng tâm huyết với chủ đề “Công nghệ thông tin trong thời kỳ suy thoái”, phân tích rõ cơ hội – thách thức của những người trẻ trong thị trường việc làm hiện nay, và nhấn mạnh vị thế dẫn đầu của ngành CNTT trong những năm tới. Xuyên suốt 1 ngày, các buổi tham luận, hỏi đáp xoay quanh nhu cầu việc làm, CNTT, Lập trình,…đã giải đáp được những thắc mắc của các chiến sĩ, từ đó giúp họ hiểu rõ hơn về ngành CNTT và có lựa chọn cho riêng mình.

Cùng với đó, CEO CodeGym – ông Nguyễn Khắc Nhật đã trao tặng 5 suất học bổng Khóa học lập trình đến các chiến sĩ có tiềm năng công nghệ thông tin.

BTC xin chân thành cảm ơn Công An Thành phố Đà Nẵng, các vị diễn giả, các quý khách mời đã đồng hành cùng Tọa đàm “CNTT trong thời kỳ suy thoái”.

BTC tin rằng tọa đàm lần này đã góp phần định hướng nghề nghiệp, mở ra một con đường mới giúp các chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ tiếp tục phát triển và cống hiến giá trị cho xã hội. Một lần nữa, BTC xin cảm ơn sự ủng hộ của tất cả khách mời và diễn giả tại sự kiện lần này.

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

15 + 7 =