Buổi tham quan công ty HBI Huế của học viên CodeGym

Feb 23, 2023 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Sáng ngày 18/02/2023 các học viên của khóa C0522 – C0922 CodeGym Huế đã có buổi tham quan doanh nghiệp tại HBI.

Trong buổi tham quan này, các học viên đã được đại diện của HBI giới thiệu về tổng quan công ty, về môi trường, văn hóa. Đặc biệt trong buổi trò chuyện các học viên còn được lắng nghe những chia sẻ về những chế độ đãi ngộ, cơ chế tuyển dụng, định hướng và các mảng công nghệ mà công ty đang phát triển.

Cùng với đó là hoạt động tham quan nhà máy, phân xưởng, vận hành sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được thưởng thức bữa trưa tuyệt cú mèo cùng các anh/chị/bạn công nhân làm việc tại đây.

Việc tham quan doanh nghiệp đã giúp cho các học viên hiểu rõ hơn các hướng đi, công việc của mình, các mảng liên quan đến lĩnh vực công nghệ, IT, cái tiến công nghệ mà công ty HBI đang phát triển. Mong rằng, buổi tham quan đầy ý nghĩa này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm cho việc làm trong tương lai của mình.

Một chuyến đi vô cùng ý nghĩa đối với doanh nghiệp và cả các bạn học viên CodeGym. Chúc cho công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và chúc cho các bạn học viên sớm trở thành HBI-er nhé

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

3 + 12 =