Khóa Học lập trình Java Và JavaScript

Buổi sáng mùa thu tháng 10, CodeGym hân hoan chào đón hơn 60 tân học viên khóa học lập trình Java và JavaScript trên toàn hệ thống, mở đầu hành trình giúp các bạn học viên chinh phục giấc mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Khóa Học lập trình Java Và JavaScript

Tại buổi khai giảng, các anh/chị Giám đốc Đào tạo mỗi trung tâm đã có phiên giới thiệu lộ trình học tập và định hướng học tập trong chặng đường 6 tháng phía trước. Ngoài ra, các bạn cũng nắm bắt được quy trình, quy chế đào tạo tại CodeGym cũng như cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.

Khóa Học lập trình Java Và JavaScript

Mỗi học viên đến với CodeGym Hà Nội đều xuất phát từ những nền tảng khác nhau, có những bạn vừa mới tốt nghiệp THPT, có những anh chị 8x, 9x đã đi làm nhiều năm… Tuy nhiên, 6 tháng học tập sắp tới hứa hẹn sẽ đem tới cho tất cả các học viên nhiều kiến thức và nhiều trải nghiệm trong nghề lập trình.

Khóa Học lập trình Java Và JavaScript

Chúc các bạn có những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình sắp tới. Hãy luôn tràn đầy năng lượng, giữ vững tinh thần nhiệt huyết để cùng nhau đi hết chặng đường khởi đầu sự nghiệp mới cùng CodeGym nhé!!!

Khóa Học lập trình Java Và JavaScript

Các buổi khai giảng tại CodeGym không chỉ đánh giấu cột mốc quan trọng trong con đường học lập trình của các bạn, mà còn cổ vũ tinh thần của các học viên thêm phần quyết tâm với lựa chọn của mình. Chúc những người bạn đồng hành mới của CodeGym Hà Nội sẽ hoàn thành thật tốt khoá học và cùng tạo nên những kỷ niệm thật đẹp, những thành tích thật tốt tại mái nhà chung CodeGym Hà Nội.

>> Xem thêm tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây