[CodeGym – NAL Solution] Cơ Hội Việc Làm Đối Với Sinh Viên Ngoại Ngữ Trong Ngành CNTT

25/10/2022 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 Lời bình

Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » [CodeGym – NAL Solution] Cơ Hội Việc Làm Đối Với Sinh Viên Ngoại Ngữ Trong Ngành CNTT
Cơ Hội Việc Làm Đối Với Sinh Viên Ngoại Ngữ
Ngày 22/10 vừa qua, CodeGym đã vinh dự cùng đại diện NAL Solution Huế anh Lê Đắc Phong (Branch Manager) đã tham gia gặp gỡ, chia sẻ, giải đáp, gỡ rối những tơ vò xoay quanh câu chuyện, “mối quan hệ chặt chẽ” của công nghệ thông tin và tiếng Nhật, tiếng Nhật ứng dụng thế nào? có tiếng Nhật thì có những lợi thế gì khi định hướng theo ngành IT, trong tương lai sinh viên khoa NHật có thể đảm nhiệm những vị trí nào trong ngành IT, cơ hội việc làm, lộ trình thăng tiến….
Cơ Hội Việc Làm Đối Với Sinh Viên Ngoại Ngữ
Cảm ơn Sự xuất hiện đặc biệt trong buổi trò chuyện: Cựu học viên CodeGym Huế Anh Trần Mình Quang ( hiện đang là BrSE tại công ty phần mềm Việt Vang- TP HCM) mang đến những câu chuyện thực tế, ấn tượng ^^ sự hiện diện của Anh Quang đã gây sang chấn tâm lý của các bạn trẻ không ít, đâu đó có những câu hỏi thì thầm, làm sao để được như Anh vậy, bí kíp chinh phục Sếp của Anh,…
Cơ Hội Việc Làm Đối Với Sinh Viên Ngoại Ngữ
Trân trọng cám ơn BGH, các thầy/cô trong Khoa cùng các bạn sinh viên đã cùng phối hợp để tổ chức thành công sự kiện này. Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, tuy nhiên, gần 150 sinh viên vẫn đến đúng giờ và chăm chú lắng nghe đến cuối chương trình. Hi vọng các bạn sẽ có thêm những lựa chọn tốt trong tương lai.

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

13 + 15 =