[CodeGym Đà Nẵng] Seminar: How To Prepare For An Interview

20/10/2022 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 Lời bình

Trang chủ » Tin Tức & Sự Kiện » [CodeGym Đà Nẵng] Seminar: How To Prepare For An Interview

Tiếp nối chuỗi hoạt động Seminar cùng chuyên gia, ngày 19/10 vừa qua CodeGym Đà Nẵng hân hạnh được đón tiếp Ms. Hiển Lê – Recruiting Coordinator đến từ doanh nghiệp Evizi Đà Nẵng là người đồng hành cùng các bạn học viên trong buổi Seminar lần này.

Seminar: How To Prepare For An Interview

Đến với CodeGym Đà Nẵng lần này, Ms. Hiển Lê mang đến phiên Seminar với chủ để: “How to prepare for an interview”. Phiên Seminar đã mang đến cái nhìn rất khách quan và đầy đủ cho các bạn học viên của CodeGym, từ đó giúp các bạn chuẩn bị những hành trang cần thiết để đạt kết quả tốt trong việc phỏng vấn và con đường sự nghiệp sau này.

Seminar: How To Prepare For An Interview

Tại CodeGym, rất nhiều phiên seminar, techtalk đươc tổ chức để giúp các bạn hiểu rõ hơn về con đường mà mình đang đi, cũng như luôn cập nhật xu hướng mới trong ngành công nghệ. Những gì các bạn được học không chỉ là kiến thức, mà còn tập trung phát triển những kỹ năng cần có, cùng với kiến thức ngành nghề. Từ đó, xây dựng nên một nền tảng vững chắc để sẵn sàng trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Cảm ơn Ms. Hiển Lê vì phiên Seminar vô cùng bổ ích lần này, chúc chị mãi xinh đẹp, khỏe mạnh và đạt được nhiều thành công trong công việc.

Tags:

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

10 + 5 =