Ngày 16/09 vừa qua, các bạn sinh viên của chương trình Kỹ sư Công nghệ thông tin CodeGym đợt I đã tham gia một hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị. Đó chính là thử thách một ngày làm chuyển gia ẩm thực – Một trong những kĩ năng khai phá bản thân tại CodeGym Thành Đô.

Buổi ngoại khóa diễn ra vô cùng hào hứng và vui vẻ. Các chàng trai, cô gái của chúng ta đã kết hợp với nhau để tạo ra những thành phẩm không chỉ đẹp mắt mà hương vị cũng không thua kém thợ làm bánh chuyển nghiệp. Từng chi tiết nhỏ trên chiếc bánh đều được các bạn trang trí rất chỉnh chu và cẩn thận.

Đây cũng chính là điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo của CodeGym. Những hoạt động này không chỉ giúp các bạn sinh viên giải lao sau những giờ học căng thẳng trên lớp, mà còn giúp các bạn có thêm những kĩ năng mềm hữu ích trong đời sống. Từ những buổi ngoại khóa như này sẽ giúp các bạn từng bước tìm ra ưu điểm, nhược điểm cũng như nhìn ra những điểm riêng biệt của bản thân so với người khác để phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Giờ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng vui nhộn của các bạn sinh viên nhé!

>> Xem thêm tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây