Ngày 5/8/2022 vừa qua, CodeGym và IRTECH chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo, tuyển dụng. Hoạt động ký kết được diễn ra tại lễ khai trương IRTECH – CHI NHÁNH HUẾ với đại diện ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự hai đơn vị.

Thỏa thuận được ký kết góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác bền chặt, thúc đẩy hoạt động đào tạo – tuyển dụng. Thông qua đó, các bạn học viên tham gia học tập tại CodeGym Huế sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp, nhận được những chia sẻ, hỗ trợ đến từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đồng thời, IRTECH sẽ là một trong những doanh nghiệp, môi trường làm việc tuyệt vời cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp CodeGym.

Thỏa thuận hợp tác đào tạo – tuyển dụng giống như cầu nối giữa CodeGym – học viên – và doanh nghiệp. Thông qua đó, các bạn học viên có cơ hội học hỏi, tiếp cận môi trường làm việc thực tế. Đồng thời, CodeGym sẽ là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực quan trọng cho các công ty đối tác.

CodeGym xin gửi lời chúc chân thành nhất đến IRTECH HUẾ luôn phát triển và thành công hơn nữa. Chúc cho mối quan hệ hợp tác mãi hưng thịnh và trường tồn.

>> Xem thêm tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây