Ngày 01/08/2022 vừa qua, CodeGym Đà Nẵng hân hạnh được đón tiếp đại diện của 3S HUE Intersoft có chuyến thăm và ký kết các thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

3S Intersoft JSC mong muốn trở thành một công ty Dịch vụ Phần mềm tử tế mang lại giá trị bền vững dài hạn cho khách hàng, đối tác, nhân viên và cổ đông, từng bước đưa dịch vụ trực tuyến có tính sáng tạo đến với công chúng.

CodeGym là một trong những hệ thống đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực lập trình, với sứ mệnh mang đến các giải pháp học tập hiện đại, thông qua mô hình đào tạo tiên tiến trên nền tảng công nghệ giáo dục và sự cộng các sâu rộng với các doanh nghiệp liên quan, cam kết việc làm 100% sau tốt nghiệp.

Việc hợp tác của CodeGym với 3S HUE Intersoft đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của hai đơn vị. Qua đó, 3S HUE Intersoft sẽ đồng hành cùng CodeGym trong các hoạt động đào tạo, tham gia đóng góp giúp nâng cao chất lượng chương trình, trải nghiệm học viên. Đặc biệt là trong giai đoạn làm dự án, phỏng vấn, tìm việc. Cùng với đó, CodeGym sẽ là đơn vị chủ lực cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm tin tức, sự kiện của CodeGym tại đây