[CodeGym Đà Nẵng] TECHTALK – TƯ VẤN IT CÙNG CHUYÊN GIA

Jun 22, 2022 | Tin Tức & Sự Kiện | 0 comments

Vào ngày 16/06 vừa qua, sự kiện Techtalk “Tư vấn IT cùng chuyên gia” được tổ chức thành công tốt đẹp dưới sự dẫn dắt của chị Trần Thị Tố Tâm – Giám đốc CodeGym Đà Nẵng và anh Đoàn Phước Trung – Giám đốc Đào CodeGym Đà Nẵng.
Hiện có rất nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn theo đuổi lĩnh vực IT, tuy nhiên việc chuyển ngành IT không hề dễ dàng và có phần mơ hồ nếu không có sự tư vấn hướng dẫn tận tình.
Hiểu được điều đó, CodeGym Đà Nẵng phối hợp cùng các chuyên gia trong ngành IT trân trọng tổ chức buổi Techtalk với chủ để “ Tư vấn IT cùng chuyên gia” nhằm giải đáp các thắc mắc cũng như giúp các bạn định hướng con đường theo đuổi ngành IT của mình.
Với sự tham gia của:
  • Chị Trần Thị Tố Tâm – Giám đốc CodeGym Đà Nẵng, chuyên gia phân tích ngành Công nghệ thông tin.
  • Anh Đoàn Phước Trung – Giám đốc đào tạo CodeGym Đà Nẵng, chuyên gia đào tạo ngành Công nghệ thông tin.
Cùng với nhiều kinh nghiệm và tài liệu đến từ các lập trình viên đã chuyển ngành lập trình thành công.
Buổi Techtalk đã thu hút 35 người đang quan tâm đến ngành công nghệ thông tin và có mong muốn chuyển nghề lập trình viên. Hầu hết những người tham gia đều đã được giải đáp kỹ càng các thắc mắc, những trăn trở liên quan đến ngành lập trình mà mình đã hoặc đang theo đuổi.
Cũng thông qua buổi Techtalk, nhiều kiến thức hữu ích cũng đã được các lập trình viên dày dặn kinh nghiệm của CodeGym truyền tải đến các bạn và phần nào giúp các bạn vững kiến thức, chắc kinh nghiệm để theo đuổi nghề nghiệp lập trình của mình.
Cảm ơn các diễn giả của CodeGym Đà Nẵng, cảm ơn những người tham gia buổi Tech talk “Tư vấn IT cùng chuyên gia” đã giúp cho buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp. Rất mong có thể nhận được sự tham gia và đóng góp của mọi người trong những buổi tọa đàm tiếp theo của CodeGym Đà Nẵng.

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

098 953 44 58

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

4 + 13 =