“Nghề lập trình – Góc nhìn của người trong cuộc” – Cơ hội mắt thấy tai nghe, người thật việc thật từ những người có kinh nghiệm từng trải biến đam mê thành sự nghiệp, họ đã vượt gian khó và thành công như thế nào?
Một talkshow được tổ chức bởi cơ sở CodeGym Huế dùng dàn diễn giả vô cùng chất lượng vào ngày 16/12/2021 vừa qua:
  • Anh Nguyễn Hữu Anh Khoa – GĐ Trung tâm CodeGym Huế.
  • Anh Trương Công Phúc – HR Manager Công ty BAP Software
Mang đến những lời giải đáp sâu sắc xoay quanh:
  • Thực tiễn Dịch bệnh hay “dịch thất nghiệp”
  • Phá giải nỗi lo của rất nhiều bạn trong rất nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid dai dẳng.
  • Chia sẻ làm thế nào chúng ta nắm bắt cơ hội, có thể đột phá lối đi mới trong lĩnh vực CNTT, an toàn trong mùa dịch.
  • Giải đáp tất tần tật từ A đến Z những nỗi trầm cảm của tất cả các bạn.
Cơ hội là muôn ngàn, nhưng nắm bắt cơ hội là ở chính bạn!
Talkshow với mục tiêu sẵn sàng giải đáp mọi khuất mắc bởi sự có mặt của diễn giả (hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành) mang đến cho các bạn cái nhìn xa trông rộng, thực tế khách quan và dễ hình dung nhất để định hướng đúng cho bản thân khi có ý định bén duyên với nghề lập trình.
Hy vọng thông qua talkshow trực tuyến này, không chỉ những bạn sinh viên học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường mà cả những bạn trẻ đang tự bước đi trên con đường không mang tên “cánh cổng đại học” sẽ tìm được hướng phát triển trong tương lai phù hợp nhất với khả năng và đam mê của bản thân. Các bạn sẽ sớm được trang bị đầy đủ những công cụ, kỹ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp chuyên môn; tự tin vun đắp, phát triển những hoài bão & mơ ước của riêng mình.
Talkshow khép lại đã phần nào giúp các bạn xây dựng định hướng đúng và rõ ràng cho bản thân ngay từ ban đầu, đây cũng là điều rất quan trọng trong việc xây dựng nền móng chọn đúng hướng đi cho các bạn yêu thích, đam mê nghề lập trình sau khi lắng nghe những người từng trải truyền đạt, mong là các bạn sẽ tìm được “lối thoát ra” cho bản thân trong hoàn cảnh đặc biệt như hiện tại nhé!
Lời cuối cùng, CodeGym Huế xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị diễn giả, các bạn tham gia đã dành thời gian chia sẻ, quan tâm đến sự kiện!